Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện chăm sóc sức khỏe học đường giữa bệnh viện trung ương Thái Nguyên & Trường IRIS

Để triển khai tốt công tác y tế học đường năm học 2019 – 2020, sáng nay ngày 17/10/2019, “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện chăm sóc sức khỏe học đường giữa Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và Trường IRIS” đã diễn ra, đánh dấu một bước tiến mới trong công tác chăm sóc sức khỏe cho học sinh trong nhà trường.

Dự buổi lễ ký kết, phía Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên có PGS.TS Nguyễn Công Hoàng, Giám đốc Bệnh viện Trung ương TN, PGS.TS. Dương Hồng Thái – Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương TN, TS. Lê Thị Hương Lan – Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương TN cùng đại diện lãnh đạo các Khoa/ Trung tâm thuộc Bệnh viện. Về phía Công ty CPTM Thái Hưng (chủ đầu tư trường IRIS) có Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CPTM Thái Hưng, Bà Nguyễn Thị Vinh – Tổng giám đốc Công ty CPTM Thái Hưng cùng Ban lãnh đạo Công ty, Hội đồng quản trị Công ty. Về phía trường IRIS có TS.Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong ban giám hiệu và các cán bộ nhân viên, giáo viên, học sinh trong toàn trường.

Nguồn: Báo Thái Nguyên

Nội dung thỏa thuận hợp tác bao gồm công tác khám chữa bệnh: khám sức khỏe định kỳ, tư vấn sức khỏe cho học sinh, CBNV Trường IRIS; bệnh viện hỗ trợ chuyên môn công tác y tế học đường, đào tạo, tập huấn công tác chăm sóc sức khỏe cho CBNV và học sinh trong nhà trường.

Lễ ký kết đã đánh dấu một mốc quan trọng, sự hợp tác toàn diện sẽ mở ra cơ hội mới, hướng tới sự phát triển vững mạnh của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và trường IRIS. Các Iriser sẽ có cơ hội được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện cả về thể chất và tinh thần, tạo tiền đề cho các con trở thành những Công dân toàn cầu thực thụ.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2019, Trường IRIS nhận được sự đầu tư tâm huyết bởi Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng tự hào là trường tư thục theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên giảng dạy theo Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp với Chương trình học của Anh Quốc. Chương trình học, phương pháp giảng dạy được áp dụng tại nhà trường phù hợp theo từng độ tuổi giúp các con phát triển nhiều kỹ năng và có nền tảng tốt để tự tin bước vào thời buổi hội nhập toàn cầu. Ngoài cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh học tập tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ ký kết: