Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên trường IRIS 2019

Thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc được quy định tại Nghị định 149/2018/NĐ-CP ngày 07/11/2018 của Chính phủ và Thông tư liên tịch số 32/2007 ngày 31/12/2007 do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ban hành về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động của Hội nghị người lao động trong công ty cổ phần, công ty TNHH; được sự nhất trí của Đảng ủy và Hội đồng quản trị Công ty CPTM Thái Hưng, Ban lãnh đạo Trường IRIS; sáng ngày 19/10/2019 vừa qua.

Trường IRIS đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2019 – 2020 nhằm đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các Đại biểu là đại diện chủ đầu tư – Công ty CPTM Thái Hưng: Ông Nguyễn Quốc Thái – cổ đông sáng lập, Ủy viên HĐQT, Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Nguyễn Nam Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Trợ lý Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở Công ty và các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty đến tham dự. Cùng với đó là sự hiện diện của các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu, toàn thể các thầy, cô giáo, các cán bộ, nhân viên của nhà trường.

Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục; thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Bên cạnh đó, để chào mừng thành công của Hội nghị CB, GV, NV năm học 2019 – 2020 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trong buổi chiều cùng ngày, Tổ công đoàn Trường Iris đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ & thể thao năm 2019 giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà Trường. Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra màn nhảy dân vũ sôi động của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên trường IRIS và trận giao hữu bóng đá nữ giữa Khối văn phòng + khối Mầm non và khối liên cấp. Các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ đã cháy hết mình và thể hiện rõ tinh thần đoàn kết của đại gia đình IRIS.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ được ghi lại trong ngày 19/10 vừa qua: