TRƯỜNG MẦM NON IRIS, TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT IRIS

Giới thiệu chung

Nếu ở bất cứ nơi nào có ảnh hưởng lớn nhất đối với các con học sinh sau gia đình thì đó chính là trường học. Thời gian ở trường không chỉ để học và trau dồi kiến thức mà còn là thời gian để các con tạo nên tính cách riêng và được trải nghiệm riêng trong cuộc sống.

Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS, THPT IRIS là trường tư thục chất lượng theo chuẩn Quốc tế tiên phong tại Thái Nguyên mang đến một môi trường giáo dục nhân văn với cơ sở vật chất vượt trội, chương trình giáo dục toàn diện nhằm đào tạo ra những người con đất thép xứ trà có tâm sáng, chí bền, sáng tạo, hợp tác và sẵn sàng hội nhập.

IRIS SCHOOL với hệ thống phòng học hiện đại, hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi, thể thao đa dạng… là một ngôi trường có quy mô lớn, có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của hàng nghìn học sinh. IRIS SCHOOL đào tạo theo hệ thống liên cấp gồm cả 2 hệ Giáo dục bậc Mầm non (từ 3 – 5 tuổi) và Giáo dục phổ thông (Tiểu học, THCS, THPT) giúp học sinh được học và phát triển bản thân từ chính điểm xuất phát đầu tiên, rèn luyện từng lời nói, từng hành động; các con được khơi gợi kiến thức bằng sự đam mê, sự khát khao khám phá, sáng tạo để sự học trở nên nhẹ nhàng, học mà như chơi nhưng hiệu quả sẽ vô cùng khác biệt.

IRIS mang rất nhiều ý nghĩa nhân văn, trong tiếng Anh IRIS được bắt nguồn từ Independence– Respect – Integrity – Service, theo ý nghĩa tiếng Việt là Tự chủ – Tôn trọng – Chính trực – Cống hiến, đây là các tiêu chí hàng đầu mà ban lãnh đạo nhà trường hướng đến đào tạo các thế hệ trẻ trong tương lai.

IRIS còn mang tên của một loài hoa rất dễ thương là Hoa diên vĩ mang ý nghĩa Sứ điệp Hạnh phúc, loài hoa này mang ý nghĩa của lòng trung thành, sự khôn ngoan, lòng dũng cảm, niềm hy vọng. Đây cũng là những đức tính và phẩm chất mà IRIS SCHOOL sẽ đào tạo các con trong suốt quá trình học tập tại trường từ bậc Mầm non đến hết THPT.

LÝ DO LỰA CHỌN IRIS SCHOOL

– Nằm trong khu đô thị cao cấp Crown Villas.

– Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

– Chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

– Chương trình sáng tạo và thể thao giúp học sinh được phát triển toàn diện về thể chất và kiến thức.

– Chương trình đào tạo kỹ năng sống giúp học sinh phát triển kỹ năng và nhân cách, tạo tiền đề thành công trong tương lai.

– Có cơ hội sở hữu song bằng iGCSE & A-Level, theo đó học sinh có thể đăng ký vào thẳng năm thứ nhất các trường đại học tại Anh và các quốc gia khác trên thế giới.

– Được chăm sóc chu đáo về sức khỏe và y tế, đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.

– Được đối xử công bằng, thân thiện, không có sức ép về thành tích và điểm số.

LỢI ÍCH MANG LẠI CHO HỌC SINH

– Được phát triển toàn diện về thể chất, nhân cách, kiến thức và kỹ năng.

– Được chăm sóc chu đáo về sức khỏe và y tế, đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.

– Được thể hiện tối đa năng lực của bản thân.

– Được học tập trong môi trường chất lượng và trang thiết bị hiện đại.

– Được đối xử công bằng, thân thiện, không có sức ép về thành tích và điểm số.

– Được trang bị kỹ năng sống để thành công trong tương lai.

– Có được chìa khóa vào thế giới rộng lớn với khả năng tiếng Anh vượt trội.

– Có được kiến thức và kỹ năng học tập vững vàng để tự hào về bản thân, tự tin và sẵn sàng hội nhập với Quốc tế.

– Có môi trường học tập và trải nghiệm sáng tạo với bạn bè trong nước và Quốc tế.

LỢI ÍCH MANG LẠI CHO PHỤ HUYNH

– Được đồng hành phát triển cùng con và được học hỏi các kỹ năng nuôi dạy con thông qua các hội thảo.

– Được tham gia vào cộng đồng phụ huynh hiện đại.

– Hoàn toàn yên tâm về môi trường học tập, bạn bè và sức khỏe của con.

– Có sự đầu tư chi phí hợp lý cho một dịch vụ giáo dục chất lượng cao trong nước, so với việc cho con đi du học hoặc học tập ở các thành phố khác.

– Tiết kiệm được thời gian và chi phí dành cho việc học và đưa đón con ở các trung tâm học thêm.

– Có nhiều thời gian hơn cho các thành viên khác trong gia đình và cuộc sống hạnh phúc hơn.

LỢI ÍCH MANG LẠI CHO CỘNG ĐỒNG

– Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho đất nước.

– Thu hút đầu tư và cơ hội phát triển kinh tế cho thành phố Thái Nguyên, góp phần vào công tác xã hội hóa giáo dục.

– Tạo nên môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn Quốc tế cho con em Việt Nam có khả năng tài chính, người nước ngoài hay Việt kiều đang sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

– Giải quyết được nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng bắt nhịp với trình độ Quốc tế của quá trình hội nhập và phát triển nhanh chóng của nền kinh tế.

– Tạo ra một lượng đáng kể công ăn việc làm cho người lao động trong nước và đóng góp một khoản thuế và ngân sách Nhà nước đồng thời tiết kiệm được một lượng lớn ngoại tệ đối với học sinh du học.

– Phù hợp với xu thế thời đại, chủ trương và chính sách của nhà nước

Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

IRIS SCHOOL sẽ trở thành một ngôi trường tư thục theo tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên.

Sứ mệnh

Nhà trường cam kết xây dựng môi trường giáo dục nhân văn để mỗi cá nhân được phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Giá trị cốt lõi

Những thế hệ Iriser sẽ phát triển toàn diện cả về kiến thức, thể chất và tinh thần theo các giá trị: Tâm sáng, Chí bền, Sáng tạo, Hợp tác và Hội nhập. Đây chính là năm trụ cột của giáo dục do UNESCO đề xuất, với sự xác định: “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình và học tập để chuyển hóa bản thân và thay đổi xã hội”.

 
Cơ sở vật chất

Được đầu tư xây dựng tại khu đô thị cao cấp Crown Villas của Cong ty CPTM Thái Hưng – một trong những tập đoàn có tầm nhìn chiến lược không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà cả trong lĩnh vực văn hóa giáo dục.

Iris School sở hữu những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thoáng mát, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của học sinh.

Trường Iris được xây dựng và thiết kế trong không gian xanh thoáng đãng, và an toàn, nằm trong khuôn viên Khu đô thị Crown Villas

Khu phòng học được thiết kế rộng rãi, chan hòa ánh sáng, lưu thông không khí tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, cách âm và an toàn cháy nổ.

Phòng học là nơi các bé trải nghiệm các hoạt động học tập theo đúng chủ đề.

Các hoạt động thể thao đa dạng như: Bóng rổ, võ, gym, bơi…được bố trí vào khu vực Nhà Đa năng – nhà thi đấu; có phòng cho Huấn luyện viên, kho để dụng cụ, phòng thay đồ và khu vệ sinh, tắm rửa, tủ locker riêng

Điểm nhấn quan trọng của Iris School chính là khối phòng thể chất đa năng: phòng tập võ, phòng tập gym, phòng tập múa + yoga với diện tích lớn, là nơi lý tưởng để các em rèn luyện và phát triển thể chất.

Hệ thống Thư viện Iris School được kỳ vọng sẽ trở thành một không gian tri thức khơi gợi sự sáng tạo

Phòng Thư viện Tầng 2
Phòng Thư viện Tầng 2

 

Không gian nhà ăn được thiết kế rộng, thoáng, theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh bếp ăn trường học. Phục vụ toàn trường theo 3 bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều.

Nhà vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi, thiết kế phù hợp với chiều cao của từng lứa tuổi, được dọn dẹp thường xuyên bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.