Vinh danh Irisers giành giải thưởng trong Kỳ thi Olympic quốc tế ASMO vòng địa phương

ASMO là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu của Malaysia – Đất nước có nền giáo dục phát triển tại khu vực Châu Á. Kết quả kỳ thi ASMO được sử dụng để đánh giá kết quả học tập của học sinh trong chương trình của Bộ Giáo dục Malaysia.

Không chỉ tại Malaysia, mỗi năm ASMO có hàng trăm ngàn lượt học sinh từ nhiều quốc gia tham dự và những học sinh xuất sắc nhất sẽ được tham dự ASMO Quốc tế được tổ chức luân phiên ở các quốc gia thành viên.

Trong kỳ thi năm nay, Irisers đã vô cùng xuất sắc khi giành được rất nhiều giải thưởng đáng tự hào. Trong đó, tại vòng địa phương Kỳ thi Olympic quốc tế Asmo năm nay, Iris School giành được  14 giải Vàng, 48 giải Bạc, 138 giải Đồng và 38 giải Khuyến khích và 24 học sinh giành được giấy chứng nhận.

Iris School xin được chúc mừng tất cả các Irisers xuất sắc giành được giải thưởng cao tại Kỳ thi Olympic Quốc tế ASMO! Hy vọng rằng, các con sẽ tiếp tục chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa để giành thành tích cao tại Vòng quốc gia trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.