Chúc mừng các thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng bán kết cuộc thi Iris Spelling Bee năm học 2023 – 2024

Iris Spelling Bee là cuộc thi đánh vần tiếng Anh do trường Iris tổ chức dành cho Irisers cấp Tiểu học với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp các con nâng cao kỹ năng phát âm, phát triển khả năng nhớ từ, tăng vốn từ vựng và rèn luyện tư duy, phản xạ nhanh khi sử dụng Tiếng Anh.

Vượt qua vòng loại, xin chúc mừng 45 “chú ong nhí” xuất sắc khối 1, 2, 3 (Top 15 thí sinh xuất sắc nhất mỗi khối lớp) đã lọt vào Vòng Bán kết của cuộc thi. Ngay từ vòng sơ loại, Irisers đã vô cùng hào hứng và tích cực tham gia với nhiều bài thi đều đạt chất lượng cao.

Với sự thể hiện xuất sắc ở vòng sơ loại, Ban Tổ chức tin rằng các bạn sẽ thật bình tĩnh và tự tin để thể hiện mình trong Vòng bán kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 03/11/2023 sắp tới.