Con rất hạnh phúc khi là học sinh đầu tiên của Trường Iris

Đó là những chia sẻ vô cùng đáng yêu của Nguyễn Ngọc Toàn (lớp 4A2) và cũng chính là cậu học trò đầu tiên của Trường Iris. Từ một cậu bé 5 tuổi khá nhút nhát luôn nắm chặt tay mẹ đến trường thì giờ đây Ngọc Toàn đã cao lớn, chững chạc và vô cùng năng động.

Trong ánh mắt cậu học trò ấy luôn tràn ngập niềm vui và năng lượng mỗi ngày đến trường. Toàn thích vẽ và sáng tác truyện tranh, làm những mô hình thủ công về tàu, thuyền, súng… Những mẩu chuyện nhỏ, những câu chuyện hằng ngày qua nét vẽ và sự tưởng tượng của Toàn luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ các bạn. “Con rất thích những giờ ra chơi khi các bạn cùng nhau đọc những câu chuyện của con và thảo luận về nó. Những góp ý của các bạn đã làm con có rất nhiều cảm hứng để vẽ thêm thật nhiều câu chuyện hấp dẫn và ý nghĩa hơn”.

Và bây giờ, ngoài đam mê vẽ tranh và sáng tác truyện, Toàn còn có một tình yêu mới hơn, lớn hơn với Robotics. Được truyền cảm hứng từ các “chiến binh Iris” trong hành trình đến với Giải vô địch VEX Robotics World Championship 2023, Ngọc Toàn đã ngay lập tức đăng ký tham gia Câu lạc bộ Robotics và cùng những người bạn của mình tiếp tục chinh phục ước mơ đưa Trường Iris vươn ra thế giới.

Chia sẻ về quyết định cho con theo học tại Trường Iris, chị Đoàn Thị Thanh Huyền – mẹ Ngọc Toàn chia sẻ: “Với mong muốn tìm cho con ngôi trường chất lượng cao tại Thái Nguyên và không phải chuyển cấp khi hết cấp học, tôi đã đến tham dự buổi hội thảo Đánh thức tiềm năng của trẻ và được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của Ban Giám hiệu cũng như đội ngũ giáo viên, nhân viên về việc xây dựng một môi trường hạnh phúc cho tất cả các con. Chính vì vậy, tôi đã quyết định đăng ký và hoàn thành 100% học phí cho con ngay thời điểm đó để con có thể chắc chắn được theo học tại đây. Trường Iris đáp ứng tất cả các tiêu chí mà gia đình tôi mong muốn. Trường được thành lập bởi Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng – một trong những đơn vị uy tín bậc nhất và sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giáo viên. Đó là cơ sở để tôi có niềm tin rất lớn khi cho con học tại ngôi trường này”.

Trải qua 5 năm con theo học tại trường, bản thân chị Huyền luôn thấy rằng đây là một quyết định rất đúng đắn. “Con tôi được phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đặc biệt, nhà trường luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu và dạy học phân hóa đến từng học sinh, tổ chức các câu lạc bộ hấp dẫn giúp con được phát huy tối đa khả năng của bản thân. Sự kết nối hằng ngày giữa giáo viên và phụ huynh giúp tôi nắm bắt được tình hình học tập của con rất kịp thời. Tôi cảm thấy rất may mắn và hài lòng khi cho con học tập tại Trường Iris – ngôi trường số 1 tại Thái Nguyên” – chị Thanh Huyền chia sẻ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.