Vinh danh học sinh giành Giải thưởng trong Giải đấu Vovinam và kỳ thi Asmo

Sáng nay (26/12/2022), Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris đã vinh danh các học sinh đã giành được thành tích cao trong Giải câu lạc bộ Taekwondo, Vovinam, Karate tỉnh Thái Nguyên năm 2022 và Kỳ thi Olympic Quốc tế ASMO Vòng Quốc gia.

Theo đó, Irisers đã giành được 4 Huy chương Vàng, 7 Huy chương Bạc và 6 Huy chương đồng trong các nội dung Vovinam của Giải câu lạc bộ Taekwondo, Vovinam, Karate tỉnh Thái Nguyên năm 2022 tổ chức ngày 16 – 18/12/2022 vừa qua.

Tại Kỳ thi Olympic Quốc tế ASMO môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh Vòng Quốc gia, Irisers đã xuất sắc giành 2 giải Vàng, 7 giải Bạc, 22 giải Đồng, 57 giải Khuyến khích.

Trường Iris xin được chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc của Irisers trong 2 cuộc thi vừa qua. Chúc các con học sinh sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của bản thân và giành được những thành tích tốt hơn nữa trong các cuộc thi tiếp theo.