Những gương mặt Irisers tiêu biểu tháng 12/2022

“Student of the Month” là giải thưởng định kỳ Iris School trao tặng cho Irisers có những thành tích nổi bật nhất mỗi tháng. Đây không chỉ là giải thưởng đề cao các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc mà còn tôn vinh các bạn học sinh chăm chỉ trong học tập, tích cực trong rèn luyện. Thông qua giải thưởng “Student of the Month”, Iris School hy vọng sẽ tạo động lực cho Irisers cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Trong tháng 12 – tháng cuối cùng của năm 2022, Irisers đã rất tích cực trong học tập, rèn luyện và giành được nhiều giải thưởng đáng tự hào trong các cuộc thi lớn. Trong đó, 32 Irisers xuất sắc nhất đại diện cho 32 lớp vinh dự được vinh danh là “Student of the Month” – December 2022.

Hy vọng rằng, sự động viên kịp thời của nhà trường sẽ là động lực để các bạn sẽ cố gắng, chăm chỉ hơn nữa trong thời gian sắp tới và tiếp tục trở thành những ngôi sáng của Iris School.

Các bạn ơi! Năm mới 2023 sắp tới rồi, chúng mình cùng cố gắng, nỗ lực hơn nữa để được vinh danh trong những tháng tới đây nhé! Chúc tất cả chúng mình một năm mới thật vui vẻ, bình an và đạt được kết quả học tập như mong đợi!