Iris School ký kết hợp tác cùng Trevi Education phát triển chương trình giáo dục STEM

Ngày 24/12/2022, Trường Iris và Công ty cổ phần Trevi Education đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác nhằm phát triển chương trình STEM dành cho các con học sinh, đặc biệt là học tập STEM thông qua các bộ học cụ được làm từ tre – nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty cổ phần Trevi Education có: Ông Nguyễn Văn Tuyền – Chủ tịch HĐQT, bà Ngô Hương Giang – Tổng Giám đốc cùng các ông bà trong Ban điều hành, chuyên gia nghiên cứu sản phẩm của Trevi Education. Về phía trường Iris có: TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Bích Thuỷ – Hiệu trưởng Trường Mầm non Iris, ThS. Phạm Đức Tâm – Trưởng phòng Đào tạo và Khảo thí cùng các cô giáo Trường Mầm non Iris.

Tại buổi lễ, hai bên đã thoả thuận hợp tác trong việc phát triển chương trình giáo dục STEM, tập huấn đào tạo chuyển giao chương trình của chuyên gia Trevi Education với giáo viên Trường Mầm non Iris và bàn giao bộ học cụ (Trevi Toys và Trevi Kinder) và hướng dẫn sử dụng của chuyên gia Trevi Education.

Bên cạnh đó, hai bên thỏa thuận cùng đầu tư nguồn lực, triển khai thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo khác như giáo dục kỹ năng sống, school tour, trại hè, xe đạp học đường… cho học sinh tại Trường Iris.

Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Iris và Công ty cổ phần Trevi Education sẽ tạo nên một bước phát triển mới trong việc đưa các nội dung học tập liên quan đến STEM, các chương trình kĩ năng sống và rất nhiều các chương trình thú vị khác về Trường Iris. Trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục đồng hành cùng nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo nhằm đa dạng hơn nữa các cơ hội tiếp cận tri thức hiện đại cho các em học sinh.