Tưng bừng chào đón năm học mới 2023 – 2024

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, ngày 05/9/2023, Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris (Trường Iris) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng và sáng tạo mang tới những cảm xúc đặc biệt cho các em học sinh và các quý vị đại biểu tham dự.

Lễ chào cờ

Năm học 2023 – 2024 là năm học thứ hai nhà trường tiếp tục thực hiện chủ đề “Lãnh đạo bản thân – Thấu cảm – Hiệu quả” hứa hẹn sẽ là năm học có sự phát triển vượt bậc trên mọi mặt của thầy và trò Trường Iris. Nghi thức rước cờ 4 phẩm chất của Irisers “Tự chủ – Tôn trọng – Chính trực – Cống hiến” và phát động chủ đề năm học là một trong những dấu ấn đặc biệt trong mỗi mùa khai giảng của Trường Iris, góp phần động viên, thôi thúc Irisers chăm chỉ, nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích vượt trội trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

Nghi thức rước cờ 4 phẩm chất và phát động chủ đề năm học

Trong không khí trang nghiêm và tự hào của buổi Lễ Khai giảng, Ban Giám hiệu nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục, đồng thời chúc mừng các em học sinh nhân ngày khai trường và phát động thi đua năm học mới 2023 – 2024. Hồi trống khai trường được gióng lên bởi Nhà giáo Nguyễn Quốc Thái – Nhà sáng lập, Nguyên bí thư Đảng bộ, nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM Thái Hưng đã mở đầu năm học mới, tiếp thêm khí thế trong niềm phấn khởi của các em học sinh cũng như toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, các thầy giáo, cô giáo Trường Iris.

Nhà giáo Nguyễn Quốc Thái – Nhà sáng lập, Nguyên bí thư Đảng bộ, nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM Thái Hưng

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Nhà trường xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Quý lãnh đạo cấp tỉnh, thành phố, các Sở, ban, ngành, chính quyền địa phương, Quý cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đối tác, Quý Phụ huynh học sinh đã tới tham dự, tặng những lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy và trò Trường Iris. Cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của chính quyền các cấp và sự đồng hành của Quý đối tác, Quý Phụ huynh trong mọi hoạt động của Nhà trường.

Năm học 2023 – 2024 đã chính thức bắt đầu! Chúc tất cả Irisers sẽ có một năm học mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công vượt bậc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.