Lời cảm ơn sau Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024

Kính gửi Quý lãnh đạo cấp tỉnh, thành phố, các Sở, ban, ngành, chính quyền địa phương, Quý cơ quan, doanh nghiệp, các đối tác đồng hành, Quý Phụ huynh học sinh.

Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 của Trường Mầm non Iris; Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris (Trường Iris) đã diễn ra thành công, tốt đẹp trong sự hân hoan và phấn khởi của tập thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu từ tiếng trống khai trường điểm dội vào trái tim của mỗi Iriser. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của Quý vị, mục tiêu giáo dục mà Nhà trường hướng tới sẽ mang lại những kiến thức bổ ích, niềm vui và hạnh phúc cho tất cả các em học sinh đã, đang và sẽ trở thành Iriser. Bước sang năm học thứ năm, Nhà trường tự hào mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời cho tất cả Irisers từ bậc Mầm non đến cấp THPT. Nuôi dưỡng, dạy dỗ và rèn luyện các em trở thành những công dân có đầy đủ 4 phẩm chất “Tự chủ – Tôn trọng – Chính trực – Cống hiến”.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Nhà trường xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Quý lãnh đạo cấp tỉnh, thành phố, các Sở, ban, ngành, chính quyền địa phương, Quý cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đối tác, Quý Phụ huynh học sinh đã tới tham dự, tặng những lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy và trò Trường Iris. Cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của chính quyền các cấp và sự đồng hành của Quý đối tác, Quý Phụ huynh đã và đang đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua.

Bước sang năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Lãnh đạo bản thân – Thấu cảm – Hiệu quả”, Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp, các Sở, ban, ngành và sự đồng hành của Quý Phụ huynh học sinh để các hoạt động của nhà trường sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.