Trường Mầm non Iris triển khai giáo dục tiền Tiểu học giúp các con vững vàng vào lớp 1

Nếu như giai đoạn mẫu giáo, mầm non, hoạt động ở trường của trẻ chủ yếu là vui chơi, khám phá thế giới xung quanh, học các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống hằng ngày thì giai đoạn tiểu học lại hoàn toàn khác biệt khi trẻ phải tập trung nhiều vào việc học.

Chính vì vậy, Trường Mầm non Iris đã triển khai giáo dục tiền tiểu học một cách linh hoạt, sáng tạo nhằm trang bị cho các con kiến thức và kỹ năng, tâm thế để sẵn sàng bước sang một giai đoạn mới.

Chương trình do các thầy giáo, cô giáo cấp Tiểu học Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris giảng dạy với phương pháp giáo dục nhẹ nhàng, linh hoạt, các hoạt động “học” phù hợp với tâm lý, khả năng nhận thức của trẻ. Thông qua đó giúp các con không bị gò bó theo cách nhồi nhét, gượng ép mà được tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên thông qua các trò chơi, hoạt động trải nghiệm thú vị để hình thành tư duy toán học, ngôn ngữ…

Đồng thời, các con cũng được làm quen với không gian lớp học, tư thế ngồi học, cách cầm bút, phong thái khi đi học của một học sinh tiểu học… Nhờ đó, Irisers nhí sẽ dễ làm quen và thích nghi nhanh hơn khi bước vào môi trường tiểu học thực sự.

Một số hình ảnh của chương trình: