Irisers đã tìm được những gì sau trải nghiệm tại “Ai đi tìm sẽ thấy”

Chương trình trải nghiệm hướng nghiệp “Ai đi tìm sẽ thấy” năm 2022 đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của gần 50 em học sinh lớp 9, chuẩn bị bước vào lớp 10. Chương trình đã mang đến cho các con một hành trình trải nghiệm thực sự bổ ích, giúp các con tự tin khám phá bản thân, nhận diện ra tố chất riêng của chính mình, khoanh vùng phạm vi nghề nghiệp phù hợp dựa trên sở thích, sở trường, sức khỏe và năng lực của mình để có những kế hoạch, mục tiêu học tập cụ thể, hiệu quả trong những năm học THPT sắp tới.

Trong 3 ngày diễn ra chương trình, Irisers được tham gia thực hiện các bài khảo sát về tính cách nghề nghiệp, thiên hướng ngành nghề và trải nghiệm thực tế các ngành nghề thuộc khối Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Nghệ thuật… Đặc biệt, các con còn được tham gia Hội thảo “GenZ – Lựa chọn nghề nghiệp có trách nhiệm” với sự tham gia của các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, hướng nghiệp và tuyển dụng nhân sự.

Mời ba mẹ và các em học sinh cùng theo dõi lại những hoạt động học tập, những trải nghiệm của các con và cùng lắng nghe xem các con đã tìm được những gì sau khi tham gia chương trình “Ai đi tìm sẽ thấy” cùng Iris School.