Khai mạc Giải Thể thao học sinh Trường Iris năm học 2021-2022

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh, tăng cường giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao hiệu quả học tập và rèn luyện cho các em học sinh, Trường Iris đã tổ chức Giải thể thao học sinh cấp trường năm học 2021-2022.

Lễ Khai mạc Giải đấu đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 11/5/2022 với sự tham gia của ông Đào Quang Nghĩa – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Võ Xuân Thủy – Trưởng bộ môn Vovinam – Giảng viên khoa Thể dục thể thao trường Đại học sư phạm Thái Nguyên, TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris cùng Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh Trường Iris.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 11 đến hết ngày 20/5/2022 với 3 môn thi đấu gồm: Bóng đá, Bóng rổ và Vovinam.

Phát biểu Khai mạc Giải đấu, bà Phạm Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THCS cho biết: “Trường Iris luôn hướng tới sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh, giúp học sinh rèn luyện cả “Đức – Trí – Thể – Mỹ” nên hoạt động thể dục, thể thao luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Cô hy vọng rằng, các vận động viên tham gia thi đấu sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, những màn thi đấu hấp dẫn và dành được những thành tích xuất sắc”.

Sau phần tuyên thệ của vận động viên Lê Xuân Hùng và trọng tài Nguyễn Quang Ngọc, Ban Tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đội thi đấu, đánh dấu giải đấu chính thức bắt đầu. Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu Bóng rổ mở màn hấp dẫn, gay cấn đến từ các đội thi cấp THCS với nhiều pha ném bóng, ghi điểm vô cùng ấn tượng.

Mời ba mẹ và các em học sinh cùng theo dõi một số hình ảnh trong Ngày thi đấu đầu tiên của Giải đấu.