Trường Iris tổ chức khám sức khoẻ tổng quát định kỳ đầu năm học cho Irisers

Ngày 8/9/2023, Trường Iris đã phối hợp cùng Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường nhằm mục tiêu tổng kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe của học sinh năm học 2023 – 2024.

Trong những năm học qua, công tác khám sức khỏe cho học sinh được nhà trường triển khai đều đặn, định kỳ với những trang thiết bị y tế tốt nhất đến từ Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Thông qua kiểm tra, các bác sỹ chuyên khoa có thể đánh giá một cách cơ bản nhất về tình hình sức khỏe của các con và có những lời khuyên hữu ích cho việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe bằng các chế độ ăn uống, thể dục, thể thao…

Đây là cơ sở để phòng ngừa và phát hiện sớm các bệnh lý hoặc các tình trạng bất thường trước khi chúng có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, từ đó nhà trường có kế hoạch chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các con trong suốt quá trình học tập tại trường, giúp cho các con luôn khỏe mạnh, thông minh hơn, năng động hơn trong học tập tất cả các hoạt động.

Bên cạnh đó, giúp các con nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình để chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới, các bậc phụ huynh theo dõi được sức khỏe của con em mình để xây dựng chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe hợp lý cho các con.