Trường Iris ký kết biên bản thoả thuận hợp tác cùng Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên

Chiều ngày 02/6/2023, Trường Iris đã chính thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác cùng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên. Đây là một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai trường nhằm tăng cường hợp tác giữa hai bên, đặc biệt là đẩy mạnh hợp tác về giáo dục và đào tạo.

PGS.TS Mai Xuân Trường – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên

Tham gia Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Sư phạm có: PGS.TS Mai Xuân Trường – Hiệu trưởng, TS. Từ Quang Tân – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là Trưởng phòng, phó trưởng phòng, chuyên viên các phòng ban của trường Đại học sư phạm. Về phía Trường Iris có: TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc vận hành cùng Ban giám hiệu, Trưởng phòng, phó trưởng phòng các phòng ban cùng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường.

TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris

Tại buổi lễ, Trường Iris và Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã đi đến thỏa thuận hợp tác về việc xây dựng và phát triển các chương trình thế mạnh của hai bên như: Chương trình Đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên trường Iris; Tổ chức thực tế, thực tập sư phạm cho sinh viên trường Đại học sư phạm Thái Nguyên tại Trường Iris, tổ chức “Ngày hội việc làm” cho sinh viên, các chương trình trải nghiệm, định hướng hướng nghiệp cho học sinh; phối hợp thực hiện nghiên cứu khoa học; Tổ chức, tham gia các hội thảo khoa học, chương trình tập huấn, bồi dưỡng trong lĩnh vực giáo dục với chuyên gia nước ngoài; Thành lập Hội đồng chuyên gia nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hóa và đổi mới, cập nhật chương trình của Trường Iris phù hợp điều kiện thực tế của địa phương và bối cảnh quốc tế hóa giáo dục; Phối hợp trong thực hiện công tác tạo nguồn nhân sự, đặc biệt là nhân sự trong lĩnh vực giảng dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho Trường Iris; Tổ chức các hoạt động, chương trình nâng cao nghiệp vụ sư phạm và các hoạt động tập thể, phát triển kĩ năng mềm, các hoạt động thực tế xã hội cho học sinh, sinh viên.

Việc triển khai hợp tác với Đại học sư phạm Thái Nguyên nằm trong chiến lược liên kết đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các trường Đại học, các tổ chức giáo dục lớn nhằm mang đến thật nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm cho giáo viên cũng như học sinh Trường Iris.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, tìm ra những hướng đi phù hợp và tạo nên sự hợp tác thành công trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.