Mùa hè bổ ích cùng Iris School với hệ thống CLB Ngoại khoá đa dạng

Với mong muốn mang đến một mùa hè bổ ích, vui, khỏe cho tất cả các em học sinh, giúp các em phát triển toàn thiện về thể lực, trí lực và kỹ năng, Iris School xây dựng và tổ chức hệ thống Câu lạc bộ hè dành cho các em học sinh từ Mầm non đến cấp THPT trong và ngoài trường.

Các câu lạc bộ được thiết kế đa dạng, hấp dẫn về nội dung, phù hợp với từng lứa tuổi, bao gồm:

1. Toán tư duy: Học sinh từ 3 – 5 tuổi
  2. Múa dân gian: Học sinh từ 4-6 tuổi
  3. Nhảy hiện đại: Học sinh từ 5-10 tuổi
  4. Mỹ thuật sáng tạo: Học sinh từ 5-11 tuổi
  5. K-pop dance : Học sinh cấp THCS và THPT
  6. Piano: Học sinh cấp Tiểu học, THCS và THPT
  7. Bóng đá: Học sinh cấp Tiểu học
  8. Bơi: Học sinh cấp Tiểu học
  9. Vovinam: Học sinh cấp Tiểu học, THCS và THPT
  10. Bóng rổ: Học sinh cấp Tiểu học, THCS và THPT

Thời gian khai giảng dự kiến: Ngày 19/6/2023 (hoặc theo thông báo riêng của Trường Iris đối với các CLB khai giảng muộn).

👉👉👉 Quý phụ huynh quan tâm thông tin chi tiết về nội dung, thời khóa biểu và học phí các CLB vui lòng truy cập đường link sau: https://online.pubhtml5.com/sbxyr/dvak/

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

• Giảm 10% học sinh cho học sinh đăng ký đến hết ngày 15/6/2023

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

** Lưu ý: Nhà trường ưu tiên xếp lớp cho học sinh hoàn tất thủ tục đăng ký và đóng phí sớm và dừng nhận đăng ký khi đã hết chỉ tiêu.

Với cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn Quốc tế, đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và thân thiện, Câu lạc bộ Ngoại khóa hè 2023 tại Iris School chắc chắn sẽ mang lại một mùa hè bổ ích cho tất cả các em học sinh.