Irisers giành giải Vàng cuộc thi “Em vẽ trường học hạnh phúc” 2023

“Em vẽ trường học hạnh phúc” là cuộc thi vẽ tranh do VTV7 (Ban Khoa giáo – Đài Truyền hình Việt Nam), Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà phối hợp tổ chức. Cuộc thi là một sân chơi giúp các bạn thiếu nhi phát huy trí tưởng tượng, năng khiếu hội họa và khả năng sáng tạo. Mùa thứ 3 của cuộc thi “Em vẽ trường học hạnh phúc” với chủ đề “Những phát minh diệu kỳ” đã tiếp tục mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội nói lên những ước mơ, suy nghĩ của mình.

Năm nay, cuộc thi thu hút hơn 100.000 bài dự thi từ các bạn nhỏ trên cả nước. Các bài thi được đánh giá cao về chất lượng và tính sáng tạo. Hơn 100 giám khảo là các họa sĩ nổi tiếng, giáo viên Mỹ thuật trên cả nước đã trải qua nhiều vòng chấm thi với 30 tiêu chí vô cùng khắt khe.

Tham gia cuộc thi với tác phẩm “Tai nghe cảm biến giúp con người và động vật giao tiếp với nhau”, bạn Phạm Quỳnh Hương – Lớp 3A1 đã xuất sắc giành Giải Vàng của cuộc thi.

️Chúc mừng Quỳnh Hương đã giành được kết quả cao tại Cuộc thi! Chúc con tiếp tục nuôi dưỡng đam mê hội hoạ và thực hiện được ước mơ của mình trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.