Trường Iris kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ lụt

Thưa Quý phụ huynh,

Như Quý phụ huynh đã biết, hiện nay miền Trung nước ta hiện đang phải gánh chịu các đợt bão, lũ lụt và sạt lở lớn, gây thiệt hại nặng nề đến con người, cơ sở vật chất và làm đời sống sinh hoạt của hàng ngàn người rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Đau xót hơn cả là hàng trăm sinh mạng của nhân dân, chiến sỹ đã bị lũ lụt cuốn trôi, đất đá vùi lấp. Việc khắc phục hậu quả sau lũ lụt, nhất là vấn đề học hành của các em nhỏ như thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu sách vở đi học… là vô cùng cấp thiết. Chính phủ và người dân cả nước đang đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc toàn dân quyên góp ủng hộ hướng về miền Trung ruột thịt, Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris mong muốn được chung tay tương trợ, giúp đỡ để đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn này; đồng thời giáo dục các em học sinh về tinh thần tương thân tương ái, sự sẻ chia lẫn nhau trong một cộng đồng. Ngoài những đóng góp của Ban lãnh đạo nhà trường, các cán bộ, nhân viên, giáo viên, Trường Iris xin mở rộng quyên góp đến Quý phụ huynh và các em học sinh để cứu trợ miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai, lũ lụt.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể ủng hộ tùy tâm theo khả năng của mình. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được dành để hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho đồng bào vùng lũ; giúp đỡ các trường học nhằm xây dựng, sữa sang cơ sở vật chất đã hư hại sau bão, lũ và trang bị những vật dụng cần thiết để những ngôi trường này có thể đi vào hoạt động trở lại.

Thông tin chi tiết về số tiền ủng hộ của Quý phụ huynh cũng như tiến trình thực hiện và kết quả của chương trình hỗ trợ này sẽ được Nhà trường liên tục cập nhật qua website www.irisschool.edu.vn và Fanpage chính thức của nhà trường.

Quý phụ huynh có thể gửi đóng góp đến thùng từ thiện của nhà trường vào giờ Chào cờ, thứ hai, ngày 26/10/2020. Thời gian cụ thể như sau:

  • Cấp Tiểu học: Từ 08:00 – 08:30
  • Bậc Mầm Non: Từ 08:30 – 08:45
  • Khối hành chính: 09:00 – 09:30
  • Cấp THCS: Từ 09:35 – 09:55

Xin trân trọng cảm ơn những đóng góp và sự chung tay của Quý phụ huynh cùng các em học sinh!

Trân trọng,

THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU LŨ LỤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.