Hội thảo “Dạy con trưởng thành từ nền tảng cốt lõi”

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Sinh con ra ai cũng muốn nuôi dạy con trưởng thành là một bài toán khó cho tất cả các bậc cha mẹ, bởi mỗi đứa trẻ mang một tính cách, thói quen và sở thích khác nhau. Rất nhiều bậc cha mẹ đang trăn trở với cách giáo dục con, bởi con nói con không nghe lời, không hợp tác, thậm chí nổi loạn… Nhiều lần bực bội, nổi nóng vì sao con lười biếng, thụ động. Nhiều lần thao thức khi thấy điểm số con không cao và không biết tương lai của con sẽ ra sao…

Tất cả đều bởi cha mẹ chưa hiểu hết về khả năng, năng lực của con và cách làm thế nào để đồng hành cùng con. Hiểu được những trăn trở đó, Trường Iris tổ chức Hội thảo “Dạy con trưởng thành từ nền tảng cốt lõi” với sự chia sẻ của Thầy Dương Quang Minh – Cố vấn chuyên môn hệ thống Trường Tuệ Đức, người sáng lập Câu lạc bộ Dạy con trong hạnh phúc.

• Thời gian: 08:30 – 11:30, Chủ nhật, ngày 04/10/2020
  • Địa điểm: Nhà biểu diễn Trường Iris, Khu đô thị Crown Villas, số 586 đường CMT8, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

ĐẶC BIỆT, CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DÀNH CHO TẤT CẢ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM DỰ. Hội thảo chính là một cách thức giúp nhà trường tìm tiếng nói chung và thống nhất quan điểm cùng phụ huynh trong việc giáo dục các con.

24 giờ một ngày trong thời đại 4.0 không còn dài như trước đây khi chúng ta có quá nhiều thứ phải làm và quá nhiều điều cần phải học. Vậy nên, đừng chờ đợi thêm nữa, Quý phụ huynh hãy tham gia ngay buổi Hội thảo để có thể đồng hành cùng con và dành cho con những gì tốt đẹp nhất.

Link đăng ký tham dự Hội thảo: https://bom.to/NwJChGT

Phụ huynh sẽ hài lòng khi nhận được những giá trị tuyệt vời tại buổi hội thảo:

• Giáo dục nhân cách cho con thông qua 3 nguyên lý gốc rễ (Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực);
  • Cách giúp con tạo lập thói quen tốt: đọc sách, tự học, dùng Ipad đúng cách, làm việc nhà;
  • Nắm được bí quyết “Dạy & rèn” con từ nhỏ để trẻ tự lập và tự tin;
  • Phương pháp giúp con tự giác và thích thú với việc học;
  • Biết cách tạo dựng môi trường sống để con trưởng thành;
  • Nắm được kỹ năng quan trọng nhất để con tự làm chủ cuộc đời mình;
  • Nguyên lỹ cốt lõi để xử lý mọi tình huống trong đời sống cho con;
  • Thấu hiểu tâm lý, học cách kết nối với con;
  • Thương yêu con đúng cách, kỷ luật không bạo hành, yêu thương không chiều chuộng.

Hãy đồng hành cùng Iris school trên chặng đường mở rộng cộng đồng cha mẹ thông thái 4.0 bằng cách chia sẻ thông tin buổi Hội thảo này tới những người thân của Quý phụ huynh.

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Website: www.irisschool.edu.vn

THƯ MỜI HỘI THẢO DẠY CON TRƯỞNG THÀNH TỪ NỀN TẢNG CỐT LÕI