Lễ hội Iris Halloween 2020

Với mong muốn tạo cơ hội cho quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các Iriser cùng kết nối, thỏa sức vui chơi, giao lưu và trải nghiệm hóa trang, dạo phố ẩm thực trong mùa Halloween 2020, Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris tổ chức ????????̂̃ ????????̣̂???? ???????????????? ???????????????????????????????????? ????????????????.

⏰Thời gian: 17:00 – 19:30, Thứ Sáu, ngày 30/10/2020
????Địa điểm: Trường Iris, số 586 đường Cách mạng Tháng Tám, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

????????̂̃ ????????̣̂???? ???????????????? ???????????????????????????????????? ???????????????? hứa hẹn vô vàn bất ngờ thú vị với nét ma mị huyền ảo trong màn trình diễn hóa trang được chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ các Iriser từ Bậc Mầm non đến cấp THCS. Các Iriser sẽ có những “màn hóa thân” đặc sắc khi được khoác lên mình những bộ trang phục độc đáo của vô số các nhân vật hoạt hình do bố mẹ tự tay chuẩn bị.
Ngoài ra, các tiết mục ảo thuật đầy huyền bí cùng vô số các tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng sẽ là những ấn tượng khó quên cho ba mẹ và khách mời tham dự ????????̂̃ ????????̣̂???? ???????????????? ???????????????????????????????????? ????????????????. Tất cả hứa hẹn tạo nên một bức tranh Halloween tràn ngập màu sắc, độc đáo, mới mẻ.
Ba mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự ????????̂̃ ????????̣̂???? ???????????????? ???????????????????????????????????? ???????????????? cùng các con trong mùa Halloween thứ hai tại Iris school nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.