Trường IRIS chính thức tuyển sinh năm học 2020 – 2021

Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS, THPT IRIS (IRIS SCHOOL) thông báo tuyển sinh chính thức năm học 2020 – 2021.

TRƯỜNG IRIS tọa lạc tại khu đô thị Crown Villas mang đẳng cấp khác biệt

Nằm trong lòng khu đô thị mang đẳng cấp khác biệt Crown Villas, IRIS SCHOOL với mục tiêu đào tạo các thế hệ học sinh tự chủ, tôn trọng, chính trực và cống hiến, tự tin mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập thân thiện và nhân văn. Chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục tiên tiến lấy học sinh làm trung tâm kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn Quốc tế sẽ giúp học sinh tự tin trong giao tiếp, phát triển toàn diện cả về kiến thức, tư duy, sáng tạo, thể chất và tinh thần. CEOhomes Hana Garden City

Đặc biệt, IRIS SCHOOL là trường song ngữ đầu tiên tại Thái Nguyên mang đến cơ hội trải nghiệm ngôn ngữ chuyên sâu cho các em học sinh. Bên cạnh chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam, nhà trường triển khai giảng dạy chương trình song ngữ PEARSON EDEXCEL, Anh Quốc từ bậc Tiểu học, đến hết THPT, theo đó học sinh khi tốt nghiệp THPT có thể sở hữu song bằng (Bằng Tốt nghiệp THPT chuẩn quốc gia và bằng A-Level của Anh quốc).

IRIS SCHOOL đón đầu xu hướng giáo dục song ngữ tại Thái Nguyên

IRIS SCHOOL là môi trường giáo dục điển hình khi áp dụng đào tạo giảng dạy theo phương pháp tiên tiến giúp trẻ phát triển cả về trí tuệ và thể chất. Học sinh học được kiến thức lý thuyết và áp dụng trong thực tế thông qua phương thức giáo dục tích hợp theo cách tiếp cận liên môn (Interdisciplinary) và thực hành, ứng dụng thực tế. Thay vì dạy bốn môn học như các môn tách biệt và rời rạc, nhà trường áp dụng chương trình học STEM theo chuẩn Hoa Kỳ giúp học sinh vừa học được kiến thức khoa học, vừa học được cách vận dụng kiến thức đó vào thực tiễn, đồng thời được tiếp xúc sớm với các ứng dụng công nghệ để học tập chủ động, tích cực, đáp ứng các đòi hỏi trong thời đại Cách mạng 4.0.

Ngoài ra, các Iriser còn được áp dụng phương pháp dạy học thông qua các dự án học tập. Đây là phương pháp phức hợp, học sinh tạo sản phẩm trực tiếp, rèn luyện khả năng tự lập, lập kế hoạch và biết xác định mục tiêu từng giai đoạn, từng lĩnh vực. Trong trường hợp này, giáo viên sẽ là người tư vấn, đảm bảo mọi học sinh đều làm việc và điều chỉnh một số điểm chưa hợp lý.

Với phương châm phát triển toàn diện trẻ ngay từ khi cấp Mầm non, những phương pháp giáo dục này sẽ trang bị cho học sinh phát triển mạnh kỹ năng sáng tạo, tư duy giải quyết vấn đề, đầy đủ kiến thức, sẵn sàng bước vào cuộc sống thời đại hội nhập. Cùng với đó sẽ giúp học sinh yêu thích, hăng say, chủ động lĩnh hội kiến thức.

Một giờ học thú vị của Iriser Bậc Mầm non

Ngôi trường học tốt nhất sẽ là nơi chú trọng giảng dạy không chỉ những điều các con cần và thiếu mà còn hỗ trợ các con phát huy tối đa mọi tiềm năng, nhất là niềm say mê học tập. Xứng đáng là trường học theo tiêu chuẩn Quốc tế, môi trường giáo dục tiên tiến từ hạ tầng, cơ sở vật chất đến chất lượng đào tạo, Trường IRIS là môi trường giáo dục đáng mơ ước cho sự phát triển của trẻ.

Năm học 2020 -2021 Trường Iris tuyển sinh các cấp học:

– Bậc Mầm non: Từ 3 – 5 tuổi

– Cấp Tiểu học: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5

– Cấp Trung học cơ sở: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/03/2020 đến 30/08/2020. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu về chương trình học tại trường, đặc biệt các chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón học sinh mới, xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG IRIS

Khu đô thị Crown Villas, số 586 đường CMT8, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Hotline: 0983.802.192 – 0889 686 996

Website: www.irisschool.edu.vn

Fanpage: fb.me/irisschool.edu.vn

Email: [email protected]

(Theo Dân Trí)

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.