Lễ công nhận Đảng viên chính thức Chi bộ Trường IRIS

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 6/3 vừa qua, Chi bộ Trường IRIS đã tổ chức “Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức”. Buổi lễ do đồng chí Cao Thị Hằng – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học IRIS chủ trì, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ tham dự.

Qua thời gian dự bị, đồng chí Đặng Thị Huyền Trang – giáo viên Tổ Tiếng Anh, Trường Tiểu học IRIS đã phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt đường lối chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công việc giảng dạy được giao.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư thay mặt Chi bộ công bố và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Đặng Thị Huyền Trang. Cùng với đó đồng chí Bạch Phương Vinh – Phó bí thư Chi bộ, Tổng Hiệu trưởng Trường IRIS đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, bày tỏ lòng mong muốn trong thời gian tới đồng chí Đặng Thị Huyền Trang sẽ tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực trong công tác và nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Ngay sau khi kết thúc buổi lễ, Chi bộ Trường IRIS đã tổ chức họp Chi bộ thường niên tháng 3 để đánh giá lại kết quả các hoạt động đã làm được trong tháng 2 và đề ra phương hướng hoạt động trong tháng tiếp theo. Chi bộ cũng thống nhất giới thiệu quần chúng ưu tú Nguyễn Thu Hiền – Bí thư Đoàn thanh niên Trường IRIS tham gia lớp bồi dưỡng Đảng viên mới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.