Trải nghiệm thú vị tại CLB chính khoá THPT mỗi thứ 5 hàng tuần

Bên cạnh các hoạt động học tập bổ ích, Câu lạc bộ chính khóa chính là một trong những hoạt động được Irisers cấp THPT đặc biệt yêu thích.

Năm nay, Câu lạc bộ chính khoá cấp THPT được thiết kế đa dạng nhiều lĩnh vực như: Thể thao, Nghệ thuật, học thuật, kỹ năng, STEAM…

Với 2 tiết học sáng thứ 5 hàng tuần, Irisers có thể thoả sức khám phá bản thân với các hoạt động thể chất và tinh thần nhiều niềm vui, từ đó dễ dàng tập trung học tập hơn. Những kỹ năng quan trọng như trao đổi và cộng tác, kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng tự học… cũng vì thế được trau dồi, phát triển. Bằng việc tham gia các Câu lạc bộ chính khóa, Irisers có cơ hội được tự do phát triển năng khiếu, kỹ năng. Học thêm nhiều “tài lẻ”, làm điều mà con thích và tỏa sáng theo cách riêng.

CLB HÙNG BIỆN – TRANH BIỆN TIẾNG ANH

Irisers tham gia CLB Hùng biện – Tranh biện tiếng Anh được sự hướng dẫn trực tiếp cùng các thầy cô giáo nước ngoài có nhiều kinh nghiệm, giúp Irisers có môi trường học tập, thực hành tiếng Anh thường xuyên. Thành viên CLB cũng có cơ hội tham gia các cuộc thi hùng biện, tranh biện tiếng Anh trong và ngoài trường.

CLB STEAM – KHỞI NGHIỆP

CLB STEAM – Khởi nghiệp chính là sân chơi bổ ích tạo môi trường nghiên cứu khoa học trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho Irisers, nơi Irisers được giao lưu, học tập và trao đổi những ý tưởng sáng tạo và phát triển những ý tưởng này thành các dự án khởi nghiệp thực tế.

CLB BÓNG ĐÁ

Các giờ CLB Bóng đá luôn sôi nổi và hứng khởi khi Irisers được cùng nhau học tập, rèn luyện và tổ chức những trận đấu giao hữu vô cùng gay cấn. Thông qua CLB bóng đá, Irisers cũng được rèn luyện thêm những kỹ năng hoạt động nhóm, tinh thần đồng đội, kỹ năng tổ chức, lên kế hoạch, phát triển đồng thời về cả thể chất và tư duy chiến lược.

CLB BÓNG RỔ

Là một sân chơi thú vị, bổ ích cho những Irisers đam mê bóng rổ, CLB là nơi chứng kiến những pha bóng hấp dẫn, những màn thi đấu đỉnh cao và cũng là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời của Irisers trong những giờ tập luyện. Việc tập luyện cùng nhau trong giờ sinh hoạt Câu lạc bộ Bóng rổ cũng giúp Irisers nâng cao thể chất và tinh thần đồng đội.

CLB CẦU LÔNG

Câu lạc bộ Cầu lông là CLB chính khóa được Irisers cấp THPT lựa chọn nhiều nhất trong học kỳ I năm học 2023 – 2024. Tập luyện cầu lông rèn luyện cho Irisers sự bình tĩnh, phán đoán vấn đề trong thời gian ngắn nhất có thể tính bằng giây. Có thể nói chơi cầu lông vừa luyện tập sức khỏe vừa rèn luyện tư duy sáng tạo, tư duy đổi mới cách nhìn nhận vấn đề và phương án xử lý vấn đề đó theo cách hiệu quả và tối ưu nhất.

CLB NHẢY HIỆN ĐẠI

Sôi động, náo nhiệt và tràn đầy năng lượng tích cực, CLB Nhảy hiện đại luôn mang đến cho Irisers một không gian trải nghiệm nghệ thuật mới mẻ và hấp dẫn. Đây là bộ môn rất được lòng Irisers khi các em vừa được học một môn nghệ thuật đầy thú vị, vừa được thỏa sức nô đùa và giải phóng bản thân thông qua các động tác mạnh mẽ trên nền nhạc sôi động. Với Irisers cấp THPT, CLB Nhảy hiện đại là một “gam màu” không thể thiếu để bức tranh cuộc sống học đường của các em hoàn thiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.