Trường Iris tổ chức Cuộc thi ý tưởng khoa học kỹ thuật, khởi nghiệp cấp THCS năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 20/9/2022, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris đã tổ chức Cuộc thi ý tưởng khoa học kỹ thuật, khởi nghiệp cấp THCS năm học 2023 – 2024 với sự tham gia của 14 học sinh chia thành 7 nhóm dự án.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích phát triển phong trào nghiên cứu, sáng tạo khoa học, kỹ thuật, giúp học sinh vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống, phát triển các ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh. Qua đó giúp Irisers trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, tạo cơ hội cho các con được học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sáng tạo khoa học, kỹ thuật và khởi nghiệp của mình.

Tại Cuộc thi năm nay, 7 nhóm dự án đã mang đến những ý tưởng khoa học kỹ thuật, khởi nghiệp rất thực tế và triển vọng. Đa số các nhóm đều có tự sáng tạo, nghiên cứu rất kỹ để đưa ra ý tưởng và trình bày một cách tự tin để thuyết phục Hội đồng giám khảo.

Sau Cuộc thi, Nhà trường sẽ lựa chọn các dự án xuất sắc nhất để tham dự Cuộc thi Khoa học kỹ thuật và Khởi nghiệp dành cho học sinh trung học cấp thành phố năm học 2023 – 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.