Irisers trải nghiệm công nghệ in 3D, VR và Robot VEX IQ tại Đại học Thái Nguyên

Sáng nay (21/9/2023), các bạn học sinh đam mê khoa học, công nghệ đã được tham gia chương trình trải nghiệm công nghệ in 3D, VR (công nghệ thực tế ảo) và bộ robot VEX IQ tại Không gian Hoa Kỳ – Trung tâm số Đại học Thái Nguyên.

Đây là một chương trình do Trung tâm Hoa Kỳ tại Hà Nội (AC Hà Nội) phối hợp cùng Không gian Hoa Kỳ tại Trung tâm số – Đại học Thái Nguyên (AH Thái Nguyên) tổ chức nhằm thúc đẩy các hoạt động giáo dục STEM tại Thái Nguyên.

Trong chương trình trải nghiệm hôm nay, Irisers đã được nghe giới thiệu và trải nghiệm thực tế các thiết bị công nghệ ứng dụng trong giảng dạy STEM từ đó khơi gợi sự hứng thú với nghiên cứu khoa học, chuẩn bị tâm thế tham gia các cuộc thi robot trong tương lai.