Trại hè STEM “Green Heroes”

Kính gửi Quý phụ huynh,

Trong khoảng hai thập niên gần đây, giáo dục STEM đã trở nên phổ biến ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Với những ưu điểm của mình, STEM đã chinh phục được nhiều quốc gia đi đầu về phát triển giáo dục liên môn, trong đó có Việt Nam. STEM đã và đang trở thành phương pháp giáo dục được quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, đặc biệt là cha  mẹ có con trong độ tuổi Mầm non. Dẫn đầu xu hướng đó, Trường Mầm non IRIS được sự đầu tư của Công ty CPTM Thái Hưng tự hào là trường đầu tiên tại Thái Nguyên áp dụng phương pháp giáo dục STEM “dạy học dự án” theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Từ những ưu điểm vượt trội của giáo dục STEM, nhằm tạo môi trường học tập trải nghiệm, vui chơi theo phương pháp giáo dục STEM, qua đó thúc đẩy, khơi gợi niềm say mê học tập, phát triển khả năng tiềm ẩn của mỗi trẻ và mong muốn truyền cảm hứng cho các con có thể cảm nhận được thông điệp: “Bảo vệ môi trường không phải việc của riêng ai, không phải chỉ của người lớn, mà các con cũng có thể trở thành những người hùng góp phần chung tay bảo vệ Trái đất xanh”, Trường Mầm non IRIS tổ chức chương trình Trại hè STEM 2020 với chủ đề Green Heroes.

  • Thời gian học: 03/08/2020 – 14/08/2020
  • Địa điểm: Trường Mầm non IRIS, số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP.Thái Nguyên
  • Học phí: 3.800.000 VNĐ/khóa học

Mục tiêu của trại hè là thúc đẩy các sáng kiến về chủ đề bảo vệ môi trường cho học sinh thông qua chuỗi hoạt động theo phương pháp STEM. Các thí nghiệm và mô hình khoa học trực quan mới mẻ, những nghiên cứu thực tế, các dự án mô hình sản phẩm vận dụng khoa học kỹ thuật mang tính ứng dụng cao chắc chắn là điều không thể thiếu mà chương trình Trại hè của nhà trường mang đến cho các con như: làm mô hình hệ sinh thái trong hộp giày, thiết kế máy bơm nước từ ống xi lanh, sử dụng chai nhựa thiết kế ra những sản phẩm hữu dụng… cùng nhiều hoạt động thú vị khác. Tham gia Trại hè “Green Heroes”, các con sẽ kết nối hơn với thiên nhiên, từ đó học cách bảo vệ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, áp dụng thực tế những điều các con nhìn thấy trong cuộc sống, nâng cao ý thức trong mỗi hành động của mình, góp phần bảo vệ “Ngôi nhà chung của Thế giới”. Bên cạnh đó, các con sẽ có cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, phòng học với đầy đủ tiện ích cùng các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng và hấp dẫn tại nhà trường.

Ngoài những hoạt động thú vị của các con, Quý phụ huynh còn nhận được sự tư vấn thêm về phương pháp giáo dục giúp khơi dậy khả năng và thế mạnh tiềm ẩn của con từ sớm để có định hướng nuôi dạy con khoa học và giúp bé phát triển một cách toàn diện hơn từ đội ngũ giáo viên tận tâm, được đào tạo bài bản về STEM của nhà trường.

Quý phụ huynh hãy tạo điều kiện để các con có cơ hội học cách lựa chọn lối sống xanh hơn, thông minh hơn, trách nhiệm hơn và nhận những ưu đãi vô cùng giá trị:

  • Hoàn trả 50% học phí của khóa học khi phụ huynh đăng ký học chính khóa cho con tại Trường Iris năm học 2020 – 2021 trước ngày 30/08/2020
  • Miễn phí ghi danh khi đăng ký học chương trình chính khóa cho con tại Trường IRIS năm học 2020 – 2021.

(Mức ưu đãi trên không áp dụng đối với học sinh của Trường Iris)

Quý phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký khóa học cho con tại: https://bom.to/4Yyh87

Lưu ý: chi phí trên đã bao gồm chi phí học liệu cho khóa học và chi phí ăn 3 bữa (bữa sáng, bữa trưa và bữa phụ) tại trường, chưa bao gồm chi phí xe bus đưa đón.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0983 802 192

Email: [email protected]

Website:www.irisschool.edu.vn

Thời gian biểu tham khảo:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.