Trại hè STEAM Mầm non – Trại hè Green City 2023

Mô hình giáo dục STEAM với sự tích hợp đầy đủ 5 yếu tố Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Nghệ thuật – Toán học cung cấp cho các con những kiến thức toàn diện của cả 5 lĩnh vực, giúp con hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo của mình qua việc trải nghiệm với nhiều học cụ, trang thiết bị hiện đại, đa dạng, hấp dẫn là một trong những phương pháp giáo dục chủ đạo tại Trường Mầm non Iris.

Hiện nay, Trường Mầm non Iris đang là đơn vị dẫn đầu về giáo dục STEAM tại tỉnh Thái Nguyên với đội ngũ giáo viên có chuyên môn tốt, chương trình giáo dục được xây dựng bài bản và hiệu quả.

Mùa hè này tại Trường Mầm non Iris, các bạn nhỏ đã được tham gia Trại hè STEAM mang tên GREEN CITY và cùng nhau xây dựng thành phố STEAM xanh, thân thiện với môi trường.

Chỉ trong 2 tuần tham gia Trại hè, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn nhỏ đã xây dựng và quy hoạch thành công một thành phố xanh của riêng mình. Các bạn nhỏ đã tự tay thực hiện từ việc nghiên cứu, chế tạo các phương tiện di chuyển không cần dùng xăng, không cần dùng dầu và thậm chí không cần người điều khiển, các đồ dùng thông minh trong gia đình đến việc thiết kế, xây dựng các công trình kiến trúc, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.