Iris School đào tạo hội nhập cho cán bộ, giáo viên, nhân viên mới

Ngày 13/7/2023, Trường Iris đã tổ chức Chương trình đào tạo nội bộ với chuyên đề “Đào tạo hội nhập” cho cán bộ, giáo viên và nhân viên mới. Khóa đào tạo được tổ chức nhằm gắn kết cán bộ, giáo viên, nhân viên mới với nhà trường và đồng nghiệp.

Tại buổi đào tạo, các cán bộ, giáo viên, nhân viên mới được cung cấp thông tin chung, sứ mệnh, mục tiêu, cơ chế vận hành, lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, khách hàng cũng như quy định, quy chế và văn hóa… của Công ty CPTM Thái Hưng – đơn vị chủ đầu tư của Trường Iris.  Đồng thời được tìm hiểu tổng quan về trường, các cấp học, chương trình học và các phương pháp giáo dục tiên tiến đang được áp dụng tại Trường Iris.

Thông qua chuyên đề đào tạo hội nhập, các cán bộ, giáo viên, nhân viên mới không chỉ nắm rõ chương trình, phương pháp giáo dục được triển khai tại trường để áp dụng vào các tiết học sắp tới mà còn được Tổng Hiệu trưởng cũng như đồng nghiệp truyền cảm hứng, tình yêu với ngôi trường Iris thân thương mà các thầy cô sẽ gắn bó và đào tạo nên những thế hệ học sinh ưu tú trong quãng đường sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.