Hệ song bằng tại Iris School: Lựa chọn tuyệt vời chắc cánh du học trong và ngoài nước

Ngày 15/7/2023 vừa qua, trong khuôn khổ Hội thảo Tuyển sinh Hệ Song bằng, ThS. Phạm Thị Xuân – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THPT và chương trình tiếng Anh toàn trường đã có những chia sẻ thân mật dành cho các bậc phụ huynh quan tâm tới chương trình Hệ Song bằng của trường Iris. Thông qua phần chia sẻ của cô Xuân, đã giúp quý phụ huynh và đội ngũ tham dự hiểu thêm về một lựa chọn khác cho con đường học vấn của các con học sinh.

ThS. Phạm Thị Xuân – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THPT và chương trình tiếng Anh toàn trường chia sẻ tại Hội thảo

Bên cạnh đó, phần chia sẻ thực tế và khách quan của thầy giáo Gregorio Moro cùng người bạn đồng hành, cô Dương Khánh Linh – Cả 2 thầy cô đều là giáo viên chương trình Hệ song bằng – về chương trình học thuật, phương pháp giảng dạy và học tập hệ song bằng, cùng với đó là phần thảo luận rất đáng yêu của các bạn học sinh đã theo học Hệ Song bằng nhiều năm qua cũng đem đến cho các bậc phụ huynh đánh giá chi tiết về cách thức Iris School triển khai chương trình Hệ Song bằng.

Thầy giáo Gregorio Moro – Giáo viên Hệ song bằng

Chương trình giáo dục Hệ song bằng tại trường Iris cụ thể hóa mục tiêu giáo dục cấp học, trên tinh thần đảm bảo khung chuẩn đầu ra, yêu cầu cần đạt của cả hai chương trình là chương trình Giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tích hợp Pearson Edexcel. Qua đó mang đến một chương trình tổng thể tích hợp các nội dung của hai môn học tương ứng trong hai chương trình giáo dục của hệ thống song bằng, tránh việc dạy hai lần một nội dung kiến thức.

Rất nhiều trăn trở và băn khoăn của phụ huynh đã được cô Xuân và đội ngũ nhà trường giải đáp thẳng thắn. Mong rằng buổi gặp gỡ vừa rồi sẽ mở ra những định hướng mới phù hợp nhất cho các em học sinh và gia đình. Đây thực sự là một lựa chọn tốt và đáng cân nhắc cho các em học sinh và phụ huynh trên con đường chinh phục tri thức và ước mơ.

—————–

👉 Thông tin chi tiết về Trường Iris, Quý Phụ huynh vui lòng theo dõi tại https://irisschool.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp tới Phòng Tuyển sinh – Trường Iris qua hotline 0983 802 192 – 0852 862 555.

👉 Đăng ký ghi danh tại: https://forms.gle/SMMAEeXwTHPEqjns9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.