Thử thách STEAM “lắp ráp xe máy” Iris Irisers lớp Rainbow

Trong tuần vừa qua, Irisers lớp Rainbow tiếp tục được tham gia một tiết học STEAM vô cùng thú vị cùng các chuyên gia đến từ Trevi Education – đối tác của Trường Iris trong việc triển khai các hoạt động giáo dục STEAM xanh thông qua các mô hình bằng tre, thân thiện với môi trường.

Trong tiết học, Irisers đã được tìm hiểu về cấu tạo và thiết kế, lắp ráp xe máy để di chuyển và thiết kế thêm thùng hàng để chở hàng hóa di chuyển xung quanh thành phố tương lai.

Thông qua tiết học này, các con được rèn luyện kĩ năng quan sát, phát triển tư duy tưởng tượng và sáng tạo thông qua hoạt động thiết kế và chế tạo sản phẩm xe máy. Đồng thời, các bạn nhỏ được rèn luyện kĩ năng vận động tinh thông qua hoạt động lắp ráp mô hình với nhiều chi tiết và khả năng tư duy lắp ráp và làm việc nhóm.