Chính thức ra mắt Hội học sinh Trường Iris – Iris Youth Courage

Sáng ngày 27/3/2023, Hội học sinh Trường Iris chính thức được ra mắt với tên gọi Iris Youth Courage (IYC) và slogan “Dare to think – Dare to speak – Dare to do – Dare to change”.

Theo kết quả tranh cử trước đó, Hội học sinh sẽ do bạn Nguyễn Ngọc Khánh – lớp 10A2 làm Chủ tịch, bạn Lý Bảo Hân – 10A2 và Đào Thị Thu Thảo – 10A2 giữ vị trí Phó Chủ tịch. Bên cạnh đó, Hội học sinh cũng thành lập các Tiểu ban phụ trách các hoạt động như: Tiểu ban Truyền thông, Tiểu ban Hậu cần, Tiểu ban Sự kiện và Tiểu ban Nghệ thuật.

Trong khuôn khổ Lễ ra mắt, Hội học sinh đã phát động Cuộc thi thiết kế logo của Hội. Theo đó, các bạn học sinh có thể thiết kế logo và gửi bài dự thi về địa chỉ email: [email protected].

Đối tượng tham gia: Tất cả học sinh Trường TH,THCS và THPT Iris

Thời gian nhận bài dự thi: Trước 12:00 ngày 8/4/2023

Thông tin chi tiết về thể lệ và giải thưởng của cuộc thi, Irisers vui lòng theo dõi tại Fanpage chính thức của Hội học sinh Trường Iris https://www.facebook.com/IrisYouthCourage