Chúc mừng Irisers THCS đạt thành tích tại Vòng Chung kết cấp tỉnh “Đấu trường Toán học Vioedu”

Đấu trường Toán học VioEdu là một cuộc thi về Toán học và IQ được yêu thích bởi hàng triệu học sinh cả nước. Tham gia sân chơi này giúp cho các em học sinh củng cố và nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin như một phương thức học tập tích cực, chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn toàn quốc. Năm học 2022 – 2023, trường Iris có 7 học sinh cấp THCS lọt vào vòng thi cấp tỉnh.

Vượt qua rất nhiều thử thách ở 12 vòng Sơ loại, vòng thi cấp trường và vòng thi cấp thành phố, tại vòng thi cấp tỉnh, các Iriser đã cho thấy thực lực vượt trội trong môn Toán với khi 100% thí sinh của trường tham gia đều có giải:

03 Giải Đồng

Ngô Hồ Bắc – 6A3

Hoàng Đức Tùng – 6A2

Nguyễn Quang Minh – 7A1

04 Giải Khuyến khích

Nguyễn Lê Bảo Khánh – 6A1

Hà Đình Phong – 7A1

Hà Lâm Đăng – 7A2

Nguyễn Như Lâm – 7A1

Iris School chúc mừng cho sự nỗ lực của các con và chúc các con tiếp tục nuôi dưỡng đam mê học Toán, phát huy năng lực, khẳng định bản thân và tỏa sáng trên các đấu trường Toán học!