Thư mời tham dự Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris – Tết sẻ chia 2024

Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris luôn là sự kiện được mong chờ nhất tại Iris School mỗi dịp Tết đến Xuân về. Sau một năm với rất nhiều bộn bề lo toan, nhà trường hy vọng rằng ba mẹ và các con có một ngày đong đầy hạnh phúc, cùng tham gia các hoạt động truyền thống đặc sắc, chia sẻ những câu chuyện tâm tình và cùng tạo nên những kỷ niệm thật tuyệt vời về ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Không chỉ mang ý nghĩa về việc gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống, Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris còn lan tỏa giá trị yêu thương. Thông qua các hoạt động lên kế hoạch bán hàng, hiện thực hóa các dự án kinh doanh, vẽ tranh đấu giá từ thiện, Irisers sẽ góp sức nhỏ của mình vào Quỹ từ thiện “Tết Sẻ chia”, san sẻ tình yêu thương với các bạn học sinh có cảnh khó khăn, giúp các bạn cùng gia đình đón Tết ấm áp và đủ đầy hơn.

Iris School thân mời ông bà, ba mẹ sắp xếp thời gian để cùng các con tham dự Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris – Tết sẻ chia 2024.

Thời gian: 08:00 – 16:15 ngày 31/01/2024 (Tức ngày 21 tháng Chạp âm lịch)

Địa điểm: Iris School

Iris School rất mong chờ sự hiện diện của Quý phụ huynh trong chương trình đặc biệt này!