Khai mạc giải bóng đá học sinh Trường Iris năm học 2023 – 2024 “Iris Power”

Sáng 15/01/2024, Trường Iris đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá học sinh Trường Iris năm học 2023 – 2024 “Iris Power” với sự tham gia của các thầy cô giáo và đông đảo các bạn học sinh từ cấp Tiểu học đến THPT Trường Iris.

Đây là một hoạt động thiết thực được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh, tăng cường giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao hiệu quả học tập và rèn luyện cho các bạn học sinh.

Ngay sau Lễ Khai mạc, các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn, các cầu thủ tham gia thi đấu cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt.

Mời ba mẹ và Irisers cùng xem lại một số hình ảnh trong Lễ Khai mạc và các trận đấu ấn tượng ngày hôm nay!