Thư cảm ơn sau chuỗi sự kiện Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Kỷ niệm 5 năm thành lập Trường Iris

Ngày 18/11/2023, Trường Iris đã tổ chức thành công Chương trình Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và Kỷ niệm 5 năm thành lập Trường Iris (13/02/2018 – 13/02/2023) với chủ đề “Dẫn dắt sự thay đổi”.

Nhân dịp này, Trường Iris vinh dự đón nhận những món quà, những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc mừng từ Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và chính quyền địa phương, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng, Đối tác gần xa, Quý Phụ huynh và các em học sinh yêu quý. Đó là những tình cảm to lớn đã tiếp thêm động lực để các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường tiếp tục đam mê, nhiệt huyết với nghề, để các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và cùng đưa Trường Iris ngày một phát triển hơn nữa. 

Để có được hành trình 5 năm đầu tiên đầy bản lĩnh này, Trường Iris xin bày tỏ lòng biết ơn tới hai nhà đồng sáng lập, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng, Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và chính quyền địa phương đã luôn sát cánh, tạo điều kiện và cùng chung sức xây dựng thành quả đáng tự hào của Nhà trường. Trân trọng cảm ơn Quý Đối tác, Quý Phụ huynh đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên chặng hành trình khởi đầu ý nghĩa này. Cảm ơn các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã cống hiến hết mình góp phần xây dựng và khẳng định uy tín của Nhà trường trong 5 năm vừa qua. Cảm ơn các em học sinh yêu quý đã không ngừng cố gắng, chăm chỉ và nỗ lực để giành được những thành tích đáng tự hào.

Người ta thường nói “thành công là cả một hành trình” và thật may mắn khi những bước khởi đầu của Trường Iris đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của tất cả Quý vị. Hy vọng rằng, trên hành trình “Dẫn dắt sự thay đổi”, Trường Iris sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng, chính quyền địa phương, sự đồng hành của Quý đối tác và sự tin tưởng của Quý Phụ huynh, sự đồng lòng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường và sự nỗ lực của tất cả các em học sinh để Trường Iris tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trên bản đồ giáo dục tỉnh Thái Nguyên.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.