Chúc mừng tác giả Dương Thị Minh Thao giành giải Nhất Cuộc thi “Hành trình thay đổi cùng Iris School”

Trong vòng 1 tháng phát động và tổ chức Cuộc thi “Hành trình thay đổi cùng Iris School”, Ban tổ chức đã tiếp nhận nhiều bài dự thi với những chia sẻ, suy nghĩ, những bài thơ, những bức tranh vô cùng ý nghĩa dành tặng trường Iris từ tập thể cán bộ, giáo viên, các em học sinh, đối tác thân thiết và các phụ huynh của nhà trường.

Những bài viết đa dạng về thể loại, sâu sắc về cảm xúc đã tạo nên những tình cảm hết sức ý nghĩa của mỗi người với Iris School. Mỗi bài viết đều có những dấu ấn riêng nhưng đều gặp nhau ở một điểm chung, đó là sự chân thành trong từng câu chữ, sự gắn kết, sự yêu thương mà mọi người dành cho Iris School.

Với sự đánh giá khách quan, công tâm, Ban Giám khảo đã chọn ra các tác phẩm dự thi xuất sắc, có điểm cao nhất để trao giải. Trong đó, xin được chúc mừng tác giả Dương Thị Minh Thao – phụ huynh học sinh lớp 4A2 và 9A1 đã giành được giải Nhất cuộc thi với bài viết “Sự thay đổi – góc nhìn từ một phụ huynh học sinh”.

Đồng thời, xin được chúc mừng các tác giả đã giành giải thưởng trong Cuộc thi:

Giải Nhì

Học sinh Mai Hà Chi – Lớp 11A1

Cô Lý Minh Lan – Phòng Đào tạo & Khảo thí

Giải Ba

Cô Nguyễn Thu Hiền – Tổ trưởng tổ KHXH cấp THPT

Học sinh Vũ Yến Nhi – Lớp 9A1

Cô Hoàng Thị Hồng Quyên – Giáo viên tổ Văn – Thể – Mỹ

Giải Khuyến khích

Teacher Lee – Giáo viên tiếng Anh

Cô Lê Lan Thương – Tổ trưởng tổ KHXH cấp Tiểu học

Học sinh Trần Phạm Hà An – Lớp 4A2

Học sinh Đào Thị Thu Thảo – Lớp 11A2

Cô Vũ Nguyệt Ánh – Phòng Hành chính nhân sự

Giải tác phẩm được yêu thích nhất trên Facebook thuộc về thầy giáo Đặng Đức Toàn – Tổ trưởng Tổ KHTN.

Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải cho các tác giả tại Chương trình Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và kỷ niệm 5 năm thành lập trường Iris (13/02/2018 – 13/02/2023) vừa qua. Do một số lý do, tác giả Dương Thị Minh Thao không thể có mặt trong buổi lễ nên Ban Tổ chức đã chúc mừng và gửi quà sau chương trình.

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các tác giả đã giành giải thưởng trong cuộc thi và trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, Quý đối tác, Quý Phụ huynh và các em học sinh đã tích cực tham gia cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.