Thông báo về việc cho học sinh tạm dừng đến trường phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Căn cứ Công văn hỏa tốc số 187/SGDĐT-CTTT ngày 31/01/2021 của Sở GDĐT Thái Nguyên về việc thông báo tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19;
Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường, Ban Giám hiệu Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris thông báo về việc cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của nhà trường cụ thể như sau:

1️⃣Học sinh Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris tạm dừng đến trường từ ngày 01/02/2021 đến ngày 07/02/2021 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 từ ngày 08/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021.

2️⃣Trong thời gian nghỉ học, Quý Phụ huynh và học sinh thực hiện các nội dung cụ thể sau:
▪️Thường xuyên cập nhật thông báo của nhà trường và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo các văn bản hướng dẫn của Bộ Y tế; thường xuyên theo dõi thông báo trên Bluezone đã cài đặt trên điện thoại; thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang nơi công cộng, hạn chế đi lại và tụ tập đông người.
▪️Không đăng tải những thông tin chưa chính xác về dịch bệnh trên các trang mạng xã hội và thường xuyên cập nhật các thông báo của nhà trường, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

3️⃣Để đảm bảo chương trình giáo dục cho học sinh:
▪️Đối với bậc Mầm non: nhà trường sẽ tiến hành học bù và ôn bài qua gameshow để đảm bảo chương trình giáo dục cho học sinh trong thời gian tạm dừng đến trường
▪️Đối với cấp Tiểu học & THCS: nhà trường sẽ tiến hành dạy học online, do vậy Quý Phụ huynh nhắc nhở học sinh chuẩn bị tâm thế và các thiết bị học tập đầy đủ thuận lợi cho việc triển khai dạy học online trong thời gian tới bao gồm: Máy tính cài đặt sẵn phầm mềm Zoom, MS Team và đường truyền mạng ổn định.

Trường Iris đề nghị Quý phụ huynh và học sinh nghiêm túc triển khai thực hiện tốt các nội dung trên và có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng, chống dịch bệnh.
Trân trọng!