Thông báo về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 đã diễn tiến trở lại tại Việt Nam. Để đảm bảo an toàn cho học sinh trong thời gian này, nhà trường xin thông báo một số nội dung để Quý phụ huynh và học sinh cùng phối hợp thực hiện như sau:

Về phía Phụ huynh và học sinh, nhà trường vẫn tổ chức hoạt động dạy học như bình thường. Tuy nhiên, xin đặc biệt lưu ý Quý phụ huynh:
????Quý phụ huynh chuẩn bị khẩu trang cho con khi đến trường và lên xe bus (đối với học sinh sử dụng dịch vụ xe bus).
????Chủ động cho học sinh nghỉ học nếu nhiệt độ từ 37.5 độ C trở lên, học sinh có biểu hiện ốm, sốt hoặc trong gia đình có người đi qua vùng dịch hay có tiếp xúc với người đi qua vùng dịch trong 14 ngày vừa qua. Để đảm bảo an toàn cho học sinh trong trường hợp này, phụ huynh vui lòng cho con cách ly để theo dõi đủ 21 ngày.
????Học sinh nên sử dụng bình nước cá nhân được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày.

Về phía nhà trường, để đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, nhân viên trong thời gian tới, các biện pháp phòng dịch được triển khai cụ thể như sau:
????Tất cả học sinh khi đến trường đều được đo nhiệt độ trước khi lên xe bus, trước khi vào trường và yêu cầu sát khuẩn tay tại khu vực cửa nhà ăn trước khi ăn sáng. Học sinh cần chủ động rửa tay trước và sau khi ăn.
????Giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường, lái xe, monitor, nhân viên vệ sinh, nhân viên bếp ăn thực hiện việc đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên trong quá trình làm việc tại trường. Học sinh được khuyến khích đeo khẩu trang y tế trong quá trình học tập và hoạt động tại trường. Nhà trường hỗ trợ khẩu trang miễn phí cho học sinh tại Phòng Y tế trong trường hợp cần thiết.
????Hạn chế phụ huynh và khách thăm ra, vào trường. Nếu có, cần thực hiện các quy tắc chung như sát khuẩn tay, đeo khẩu trang khi vào và ra khỏi trường.
????Hạn chế các hoạt động tập thể và học sinh ở lại muộn buổi chiều sau giờ tan học.
????Tăng cường vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn và khẩu phần dinh dưỡng bữa ăn để đảm bảo sức khỏe.

Trường Iris hy vọng sẽ nhận được sự phối hợp tích cực từ Quý phụ huynh!
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.