Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021

<<English below>>

Năm mới Tân Sửu 2021 vừa sang! Trong thời khắc giao thừa này, Trường Iris xin kính chúc Quý phụ huynh, quý thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng các Iriser một năm mới tràn đầy sức khỏe, tràn đầy may mắn, hạnh phúc và đón Tết vui xuân thật ấm áp, ý nghĩa.

Đặc biệt, chúc tất cả Iriser một năm học tập thật hiệu quả và “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” tại ngôi nhà chung Iris school! Chúc các con hoàn thành xuất sắc những mục tiêu học tập cũng như rèn luyện của bản thân!

CHÀO TÂN SỬU 2021 với nhiều háo hức và kỳ vọng!
————-
HAPPY LUNAR NEW YEAR 2021

The Lunar New Year 2021 has just begun. We wish Parents and Irisers good health, luck, and happiness and a cosy, meaningful Tet Holiday.

Particularly, we wish Irisers a successful and joyous academic year as members of the Iris Family. May you achieve your learning and self-practice goals with flying colors!

HELLO LUNAR NEW YEAR 2021 with lots of excitement and expectations!