Thông báo về Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo 2021 (IKCM 2021)

Kính gửi:

Quý Phụ huynh Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris

Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo 2021, Ban Giám hiệu trường Tiểu học, THCS và THPT Iris thông báo về kỳ thi được tổ chức tại nhà trường cụ thể như sau:

I. Thời gian thi: Chủ nhật, ngày 11/4/2021.

II. Địa điểm: Tầng 2, trường Iris (Số 586, đường CMT8, P. Gia Sàng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

III. Lưu ý về nội quy kỳ thi

1. Thí sinh tham dự kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo 2021 không được đến muộn.
  2. Thí sinh bắt buộc phải theo khẩu trang trong toàn bộ lúc tập trung.
  3. Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi trước giờ thi 30 phút. Thí sinh có mặt sau thời gian bắt đầu làm bài thi không được dự thi.
  4. Thí sinh phải tự chuẩn bị đồ dùng đi thi: Bút chì 2B, gọt chì, tẩy chì. Không mang thứ gì khác vào phòng thi.
  5. Nếu thấy có những sai sót hoặc nhầm lẫn về họ, tên, chữ đệm, ngày, tháng, năm…thí sinh phải báo cáo CBCT để điều chỉnh ngay.
  6. Không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, bia, rượu, giấy than, bút xoá, máy tính, compa, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài.
  7. Theo quy định của Kỳ thi IKMC, trả lời sai sẽ bị trừ ¼ số điểm của câu hỏi, không trả lời không bị trừ điểm. Vì vậy, nếu không trả lời được câu hỏi nào, các thí sinh không nên chọn bừa đáp án.
  8. Trước khi làm bài thi phải ghi đầy đủ số báo danh (gồm 06 chữ số) vào cả giấy thi và giấy nháp.
  9. Phải giữ gìn trật tự chung trong phòng thi. Nếu có ý kiến, thắc mắc, cần ra hiệu cho CBCT và hỏi công khai khi được sự cho phép của CBCT. Trường hợp ốm đau bất thường phải báo cáo để CBCT xử lý.
  10. Thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau khi hết thời gian làm bài và sau khi đã nộp bài làm, đề thi, giấy nháp cho CBCT, trừ trường hợp ốm đau cần cấp cứu do người phụ trách điểm thi quyết định.

Vậy nhà trường thông báo để Quý Phụ huynh học sinh Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris được biết và thực hiện.

Trân trọng cảm ơn!

DANH SÁCH PHÒNG THI