Chương trình “Đồng hành cùng con trưởng thành”

”Family is the most important organization in the world” (Gia đình là tổ chức quan trọng nhất trên thế giới)Dr. Stephen R. Covey
  • Có một cuốn sách mà Stephen R. Covey, 1 thiên tài của Thế giới, 1 trong 25 người ảnh hưởng nhất nước Mỹ, đã nói về nó “Trong cả cuộc đời, tôi chưa bao giờ có niềm đam mê mãnh liệt nào bằng việc viết cuốn sách này – bởi gia đình là điều tôi quan tâm nhất, và tôi hy vọng bạn cũng vậy”
  • Hàng trăm ngàn gia đình đã trở nên hạnh phúc hơn, các thành viên trong gia đình đạt được những mục tiêu của cá nhân mình một cách vượt trội sau khi tham gia khóa đào tạo của FranlinkCovey được tổ chức trên khắp thế giới suốt hàng chục năm qua

Trong bối cảnh xã hội nhiều biến động như hiện nay, chắc hẳn những người làm cha, làm mẹ luôn gặp phải vô vàn những câu hỏi vướng mắc. Đặc biệt việc xây dựng mối quan hệ chất lượng giữa con cái, gia đình và nhà trường để đồng hành cùng con trưởng thành là một vấn đề đang được rất nhiều Quý phụ huynh quan tâm.

⁉️ Làm thế nào chúng ta tạo được những khoảng thời gian có ý nghĩa bên gia đình, khi cả bố và mẹ (hoặc một trong hai người) phải làm việc tất bật để kiếm sống cho gia đình?

⁉️ Làm thế nào chúng ta tạo được sự hòa hợp trong gia đình?

⁉️ Làm thế nào để con cái tự giác làm việc nhà và các bài tập ở trường, mà không cần phải nhắc nhở hoặc nài nỉ?

⁉️ Làm sao để thuyết phục các thành viên trong gia đình khi họ chẳng bao giờ chịu lắng nghe bạn?

⁉️ Bạn cần phải làm gì khi cảm thấy mình không hiểu nổi con cái?

⁉️ Làm thế nào tạo được nề nếp kỷ luật mà không cần hình phạt?

⁉️ Làm thế nào hàn gắn lại những mối quan hệ đổ vỡ và tái tạo cảm xúc nguội lạnh?

⁉️ Làm thế nào để tạo bầu không khí vui vẻ, phấn chấn và thú vị trong gia đình?

Tất cả sẽ được giải đáp tại chương trình “Đồng hành cùng con trưởng thành” do Trường Iris phối hợp với Công ty cổ phần FCE Việt Nam đồng tổ chức. Đây là món quà mà Trường Iris dành tặng riêng cho Quý phụ huynh của nhà trường với mục đích để các bậc cha mẹ cùng chung tay với nhà trường giáo dục, dạy dỗ, đồng hành cùng các con trong giai đoạn trưởng thành của cuộc đời. Chương trình “Đồng hành cùng con trưởng thành” với sự chia sẻ của Diễn giả Phan Anh – Thạc sĩ giáo dục Đại học Latrobe, Melbourne, Australia, người đam mê nghiên cứu về Giáo dục tự thân, Quản trị trường học và Phương pháp giáo dục tiên tiến.

  • Thời gian: 08:30 – 11:15, Thứ bảy, ngày 17/04/2021
  • Địa điểm: Trường Iris, Khu đô thị Crown Villas, số 586 đường CMT8, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Chương trình “Đồng hành cùng con trưởng thành” với 7 thói quen hiệu quả dành cho gia đình được xây dựng dựa trên nền tảng “7 thói quen để thành đạt” nổi tiếng thế giới trong suốt 25 năm qua của tiến sĩ Stephen.R.Covey trong lĩnh vực phát triển con người, thay đổi cuộc đời.

  • Là thông điệp ý nghĩa dành cho những người làm vợ, làm chồng, làm cha, làm mẹ để trả lời thật trọn vẹn câu hỏi: “Làm sao để mỗi thành viên thành đạt ngay trong chính gia đình mình”
  • Trao cho Quý phụ huynh hệ thống nguyên tắc làm kim chỉ nam trong việc tạo dựng nếp nhà, giáo dục con cái và giữ lửa cho tổ ấm.
  • Đặc biệt, chương trình sẽ cung cấp bộ công cụ hiệu quả để tăng cường gắn kết giữa các thành viên, tạo dựng một gia đình hạnh phúc bền vững, đề cao tính ứng dụng thực tiễn và có thể áp dụng thường xuyên, liên tục trong cuộc sống hằng ngày.
  • Mang đến những bài học quý giá để tạo dựng và duy trì một văn hóa gia đình vững chắc trong xã hội nhiều biến động ngày nay.
  • Hỗ trợ ba mẹ tối đa trong việc tiếp nối rèn giũa 7 thói quen cho con, tạo môi trường giáo dục thống nhất giữa gia đình và nhà trường để đồng hành cùng con trên từng chặng đường của cuộc đời.

Chương trình đặc biệt hữu ích và phù hợp với các gia đình có con đang theo học cấp THCS. Trên nền tảng chung nhất của “7 thói quen dành cho người thành đạt”, chương trình hỗ trợ bố mẹ tối đa trong việc tiếp nối rèn giũa 7 thói quen cho con, tạo môi trường giáo dục thống nhất giữa gia đình và nhà trường. Quý phụ huynh hãy tham gia chương trình để luôn đồng hành cùng con và dành cho con những gì tốt đẹp nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0983 802 192 – 0852 862 555

Website: www.irisschool.edu.vn

Email: [email protected]

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.