Chào mừng “tân binh” thứ 500 gia nhập ngôi trường hạnh phúc Iris school

<<English bellow>>
     Từ khi phát đi thông báo chính thức khởi động mùa tuyển sinh năm học mới 2021 – 2022, Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris (Iris school) tiếp tục nhận được sự ủng hộ và lựa chọn tin tưởng của các bậc phụ huynh, các em học sinh đăng ký ghi danh và nhập học. Hòa trong không khí của các tân Iriser đang tham dự các kỳ kiểm tra đầu vào của nhà trường, Iris school rất vinh dự chào đón “tân binh” thứ 500 nhập học Bậc Mầm non – em Đào Thanh Trà, học sinh lớp Moon, Trường Mầm non Iris. Đây là cột mốc quan trọng, là niềm vui, là tâm huyết của tập thể lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường và đã phần nào khẳng định được chất lượng đào tạo của Trường Iris ngày càng phát triển mạnh mẽ.
     Nhân cột mốc đáng nhớ này, TS.Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris và bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Hiệu trưởng Trường Mầm non Iris đã dành tặng một món quà với ý nghĩa tinh thần to lớn gửi tới tân binh thứ 500. Hy vọng đây sẽ là nguồn động lực để Iriser nhí Đào Thanh Trà nhanh chóng làm quen, hòa nhập với môi trường mới, đạt những thành tích xuất sắc trong rèn luyện và học tập tại Bậc Mầm non.
     Hướng tới tầm nhìn trở thành ngôi trường tư thục theo tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên trang bị cho học sinh nền tảng vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Quốc tế, mang lại chất lượng đào tạo và dịch vụ tiện ích tốt nhất, nhà trường luôn cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của Quý phụ huynh cùng các em học sinh trong thời gian qua. Trường Iris mong muốn được làm người bạn đồng hành của nhiều học sinh hơn nữa trong thời gian sắp tới, mang đến cho các em một hành trang vững chắc, tự hào trở thành bệ phóng cho các thế hệ học sinh 4.0 trên con đường học vấn.
—————
IRIS SCHOOL WELCOMES OUR 500TH STUDENT

Since the next academic year enrollment was announced, Iris School has received lots of support and becomes the trustworthy choice of parents and students. Iris School is glad to welcome the 500th student to our Kindergarten – Dao Thanh Tra, a student of Moon class, Iris Kindergarten. This is such an important milestone for the leaders and administrators of the school. It once again affirms the training quality of Iris School over the past few years.

On this remarkable milestone, Dr. Bach Phuong Vinh – Principal of Iris School and Ms. Nguyen Thi Bich Thuy – Principal of Iris Kindergarten have decided to offer our 500th student a present. Hopefully, this will be a source of motivation for little Iriser Dao Thanh Tra to quickly get acquainted with the new environment and achieve excellent results at Kindergarten.

With the aim of becoming the first private international school in Thai Nguyen City that equips students with a strong knowledge foundation using the combination of the Vietnamese National Curriculum and the International Curriculum. With the best quality of training and utility services, our school is always grateful for the trust of parents and students in recent years. Iris School expected to become a trustworthy companion of more students in the near future, giving them a solid stepping stone for students 4.0 on their academic journey.