Thông báo dừng tiếp nhận đăng ký chương trình “Hành trang vào lớp 1”

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Vào thứ bảy tuần này (18/3/2023), Lễ khai giảng chương trình “Hành trang vào lớp 1” sẽ chính thức diễn ra. Do số lượng học sinh đăng ký đã đủ chỉ tiêu, Trường Iris xin thông báo đóng link đăng ký tham dự chương trình vào 17:00 ngày hôm nay (14/3/2023).

Chỉ trong vòng chưa đầy 01 tháng từ khi bắt đầu truyền thông chương trình trên Fanpage và website của nhà trường, số lượng phụ huynh đăng ký tham gia chương trình đã tăng lên rất nhanh và đạt chỉ tiêu. Trường Iris xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Phụ huynh cùng các bạn nhỏ dành cho chương trình “Hành trang vào lớp 1” trong thời gian qua.

Đối với Quý Phụ huynh đã đăng ký thành công và nhận được thông báo xác nhận của nhà trường, trân trọng kính mời Quý Phụ huynh tham gia “Lễ khai giảng chương trình Hành trang vào lớp 1” vào lúc 08:00 – 08:30 ngày 18/3/2023.

Cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Quý Phụ huynh và hẹn gặp các bạn nhỏ vào ngày khai giảng chương trình!