Cùng bình chọn cho Iriser tại Cuộc thi Thuyết trình Leader in Me quốc tế 2023

Vừa qua, học sinh Phạm Nhật Băng Anh – 5A2 đã tham gia và xuất sắc giành Giải Dự án triển vọng (hạng mục cá nhân) Vòng Quốc gia và giành được cơ hội tham gia Cuộc thi Thuyết trình Leader in Me Quốc tế 2023 (Leader in Me Student Speech Contest) do FranklinCovey Education tổ chức trên quy mô toàn cầu.

Tại Vòng Quốc tế, bên cạnh giải thưởng do ban giám khảo bình chọn, Ban Tổ chức cũng dành tặng Giải thưởng bình chọn nhiều nhất cho thí sinh có bài dự thi được nhiều người yêu thích nhất.

Ba mẹ và Irisers cùng tham gia bình chọn và ủng hộ cho Băng Anh tại cuộc thi này thông qua trang web của Ban Tổ chức nhé!

Thời gian bình chọn: Từ ngày 13 – 17/3/2023

Cách thức bình chọn: Bấm vào link video của Phạm Nhật Băng Anh trên trang web chính thức của cuộc thi và chọn “vote now”.

https://leaderinmespeechcontest.us.launchpad6.com/contest8/entry/4221?fbclid=IwAR2xKLeWfEoHaHTZLwla9bpJDwucjzmPc5fDW1Pr3UNeZuWxBOV9JEHz1kk

Quý Phụ huynh và Irisers có thể chia sẻ video của Băng Anh trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa những thông thiệp ý nghĩa của cuộc thi đến tất cả mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.