Thầy cô Iris School tham gia tập huấn cùng các chuyên gia hàng đầu của Pearson Edexcel

Trong tháng 8 này, các thầy, cô giáo giảng dạy bộ môn Math, Science, English chương trình Hệ song bằng tại trường Iris được tham gia các buổi tập huấn trực tuyến định kỳ vô cùng hấp dẫn cùng giáo viên trên toàn thế giới do tổ chức Giáo dục Pearson Edexcel – đối tác của Iris School tổ chức.

Thông qua chương trình tập huấn, các thầy, cô giáo đã được chia sẻ về các nguyên lý và phương pháp giảng dạy tích cực theo hướng nâng cao năng lực và phẩm chất học sinh trong thế kỷ 21; cách khai thác hiệu quả nguồn ngữ liệu của Pearson Edexcel hỗ trợ giảng dạy và học tập đối với chương trình iPrimary và iLower Secondary; quy trình một bài dạy của Edexcel và được thực hành giảng bài trong chương trình Edexcel với các môn Math, Science, English; cách đánh giá thường xuyên và đánh giá định kỳ học sinh theo tiêu chuẩn của Pearson Edexcel.

Từ đó, các thầy, cô giáo sẽ thiết kế những bài giảng Tiếng Anh, Toán và Khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Pearson Edexcel và mang đến cho các Irisers nhiều hơn nữa những bài học bổ ích và lý thú.

Đây là một trong những chương trình đào tạo quan trọng mà các thầy cô giáo Iris School tham gia chuẩn bị cho năm học mới. Còn các bạn Irisers thân yêu thì sao? Các bạn đã chuẩn bị những gì để quay lại trường chào đón một năm học mới đầy hứng khởi? Thầy, cô và các cô, chú nhân viên trường mình đều sẵn sàng chờ đón các bạn rồi đấy!

Hẹn gặp tất cả các Irisers vào tuần thứ 3 của tháng 8 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.