Nhìn lại hành trình khám phá đảo quốc sư tử của Irisers

Tháng 6 vừa qua, 17 Irisers đã có hành trình khám phá đất nước Singapore – đảo quốc sư tử xinh đẹp với những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và bổ ích trong khuôn khổ Iris Summer Camp 2023.

Tham gia Trại hè, Irisers đã có 2 tuần học tiếng Anh tại Học viện MDIS – trường tư thục lâu đời nhất tại Singapore. Tại đây, các con được sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ không chỉ trong lớp học mà còn hòa nhập văn hóa và ngôn ngữ với người Singapore hầu hết mọi nơi các con đi qua. Các con lắng nghe các bàn bên cạnh trò chuyện trong nhà hàng, tán gẫu trên xe bus hay tàu điện, mua bán hàng hóa trong siêu thị… Được trao đổi và tương tác cùng người dân bản xứ giúp Irisers suy nghĩ và sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên hơn rất nhiều.

Trại hè Singapore không chỉ giúp Irisers nâng cao trình độ ngôn ngữ, mà còn  giúp các con mở mang tầm mắt. Đó là một cuộc phiêu lưu, khám phá những địa điểm mới bên ngoài trường học. Vào các buổi chiều và ngày cuối tuần, các bạn đã cùng nhau tham quan các địa điểm nổi tiếng của Singapore như: Trung tâm thương mại Marina Square, Vivocity, ION Orchard, thư viện Singapore, Bugis Junction, công viên Fort Canning Tree Tunnel, bảo tàng Singapore, Chinatown, Little India, công viên Merlion, vườn bách thảo Botanic Garden, nhà hát trái sầu riêng Esplanade, bãi biển Sentosa… Tại mỗi điểm đến, các bạn đều được tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu về những đặc điểm đặc trưng nơi đây. Đặc biệt, Irisers khối lớp 8, 9 được giao nhiệm vụ hướng dẫn, tìm đường di chuyển cho cả đoàn. Đây sẽ là một kinh nghiệm quý báu cho các con trong việc tự lập, chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống xa nhà khi đi du học hay làm việc tại nước ngoài.

Dù lần đầu tổ chức, chuyến đi vẫn còn một vài điều chưa được như mong đợi nhưng “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, sau 2 tuần tham gia trại hè, Irisers đã tích lũy cho mình thật nhiều kiến thức và nhiều trải nghiệm bổ ích tại đất nước xinh đẹp này. Mời ba mẹ cùng theo dõi chuyến hành trình khám phá đất nước Singapore của Irisers nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.