Thành tích xuất sắc của Irisers tại Cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 10/12, tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã diễn ra chương trình tổng kết Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học lần thứ XI năm học 2022 – 2023 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Đến với cuộc thi Khoa học kỹ thuật năm nay, học sinh cấp THCS và THPT Iris đã tích cực tham gia với 6 dự án và xuất sắc giành được 1 giải Nhất, 2 giải Ba và 1 giải Tư.

Các dự án Irisers mang đến cuộc thi năm nay thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Phần mềm hệ thống, Khoa học vật liệu, Y sinh và khoa học sức khỏe. Các dự án đều được thực hiện nhằm mục đích giải quyết những vấn đề trong thực tiễn đời sống, gần gũi với tất cả mọi người.

Trong lần ra quân tham dự Cuộc thi nghiên cứu Khoa học kỹ thuật được tổ chức với quy mô lớn nhất tỉnh Thái Nguyên lần này, Irisers đã “ẵm” được nhiều giải thưởng mang về, đó là:

Học sinh Trần Phương Thảo và Nguyễn Đức Dương xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi

Dự án “Mô phỏng di tích Lịch sử Quốc gia Thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái dựa trên kỹ thuật xử lý các hiệu ứng của công nghệ thực tế ảo tăng cường” của bạn Trần Phương Thảo (9A1) và Nguyễn Đức Dương (9A1) do cô Nguyễn Thị Nguyệt và cô Đặng Thị Hoàng Hà hướng dẫn xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi. Dự án do Tiến sĩ Nguyễn Thế Vịnh hướng dẫn khoa học và hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia Đào Ngọc Thiện.

Học sinh Hoàng Minh Tuấn và Đỗ Hoàng Tùng Dương giành giải Ba cuộc thi

Dự án “Bước đầu chế tạo vật liệu tàng hình ứng dụng trong ngụy trang quân sự” của bạn Hoàng Minh Tuấn (10A2) và Đỗ Hoàng Tùng Dương (10A2) do thầy Đặng Đức Toàn hướng dẫn xuất sắc giành giải Ba của cuộc thi.

Học sinh Nguyễn Vũ Khánh Linh và Đoàn Lưu Gia Linh giành giải Ba cuộc thi

Dự án “Nghiên cứu tách chiết Carotenoid từ ổi đào (psidium guajava l.) và ứng dụng bột ổi đào vào ngành thực phẩm” của hai bạn Nguyễn Vũ Khánh Linh (8A1) và Đoàn Lưu Gia Linh (9A2) do thầy Đỗ Duy Thắng và cô Đặng Thị Hoàng Hà hướng dẫn xuất sắc giành giải Ba cuộc thi. Dự án được bảo trợ bởi Tiến sĩ Hoàng Phú Hiệp.

Học sinh Nguyễn Ngọc Khánh và Dương Thị Phương Linh xuất sắc giành giải Tư của cuộc thi

Dự án “Chế tạo cấu trúc Silic xốp ứng dụng trong phân tích rượu giả” của bạn Nguyễn Ngọc Khánh (10A2) và Dương Thị Phương Linh (11A1) do thầy Đặng Đức Toàn và cô Nguyễn Thị Minh Tâm hướng dẫn đã giành được giải Tư của cuộc thi.

Xin được chúc mừng thành tích tuyệt vời của tất cả Irisers tham dự Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm nay. Xin chúc các con học sinh sẽ tiếp tục bồi dưỡng và phát huy tình yêu khoa học, lòng kiên trì và những nỗ lực bền bỉ của bản thân dưới sự tận tình hướng dẫn của các thầy cô giáo Trường Iris để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa trong những cuộc thi tiếp theo!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.