Thành tích ấn tượng của các “bot thủ” Iris tại Vietnam VEX Robotics National Championship 2024

Trong hai ngày 20 và 21/01/2024, các “bot thủ” Iris School đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng trong Giải Vô địch Quốc gia VEX Robotics – Vietnam VEX Robotics National Championship 2024 tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), cơ sở Hòa Lạc, Hà Nội.

Cuộc thi do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Trung tâm Hoa Kỳ (Đại sứ quán và Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam) và Đại học Bách khoa Hà Nội cùng Tổ chức STEAM for Vietnam phối hợp tổ chức.

Giải đấu được tổ chức theo tiêu chuẩn của REC Foundation đã thu hút sự tham gia của 250 đội chơi với tổng số gần 1.400 học sinh đến từ hơn 194 trường học của 31 tỉnh, thành phố trong cả nước. Năm nay, cuộc thi đã thu hút hơn 2.000 cổ động viên theo dõi các trận đấu trực tiếp và hơn 20.000 người theo dõi qua nền tảng trực tuyến (livestream).

Tham gia mùa giải 2024, Irisers đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng tại Thử thách liên minh (Teamwork Challenge). Trong suốt hai ngày tham gia Giải đấu, Irisers luôn chủ động làm quen và cùng đội liên minh bàn thảo chiến thuật để có được những trận đấu hấp dẫn nhất.

Kết quả chung cuộc, Iris School đã có 3 đội đã xuất sắc giành suất tham dự vòng chung kết vòng bảng (Final Division):

Đội C1-CYBER SPARKS: Top 2 vòng Final Division

Đội C1-IRIS-ROBOTECH ELITE: Top 3 vòng Final Division

Đội C2-IRIS-MILKY WAY: Top 5 vòng Final Division

Tin chắc rằng, những trải nghiệm bổ ích tại Giải đấu sẽ giúp tất cả các con ngày càng trưởng thành hơn và tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với khoa học! Chúc mừng và cảm ơn tất cả các con đã cố gắng hết mình, nỗ lực không ngừng trong tập luyện và đã mang đến những giây phút không thể tuyệt vời hơn trong Giải Vô địch Quốc gia VEX Robotics – Vietnam VEX Robotics National Championship 2024!