Các “Bot thủ” Iris School thi đấu giao hữu tại Giải đấu Fschools Robotics

Cuối tuần vừa qua (ngày 14/01/2024), các “bot thủ” Iris School đã có buổi thi đấu giao hữu tại Giải đấu Fschools Robotics trong khuôn khổ Fschool Open STEAM Day 2024 do Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam tổ chức.

Dù thời tiết không ủng hộ và phải di chuyển tới Hà Nam từ sáng sớm nhưng tinh thần của các “bot thủ” Iris vẫn vô cùng hứng khởi và thi đấu hết sức mình. Chỉ với một khoảng thời gian thi đấu ngắn nhưng đã mang đến cho các “bot thủ” thật nhiều bài học quý giá.

Thông qua giải đấu này, các bạn đã được giao lưu, học hỏi, trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để vươn tới những đấu trường Robotics quy mô lớn trong nước và quốc tế. Trong đó, giải đấu gần đây nhất mà Irisers sẽ chinh phục chính là Giải Vô địch Quốc gia VEX Robotics – Vietnam VEX IQ National Championship 2024 diễn ra từ ngày 20 – 21/01/2024 tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cơ sở Hòa Lạc, TP Hà Nội.

Chúc cho các “bot thủ” Iris School sẽ ghi được thành tích ấn tượng tại Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc 2024!